แจ่มเกินบรรยาย! "อุ๊" นางฟ้านักปั่นสายเซ็กซี่ดีกรีนางงาม (ภาพ)

แจ่มเกินบรรยาย! "อุ๊" นางฟ้านักปั่นสายเซ็กซี่ดีกรีนางงาม (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

โดดเด่นสะดุดตาเสมอสำหรับ "อุ๊" นริศศรา อินทวงษา หนึ่งในสาวสวย 5 แก๊งนางฟ้านักปั่น (Angel Team) ที่ไม่ว่าจะลงปั่นสนามแห่งใด ก็มักจะกลายเป็นที่ดึงดูดสายตาเสมอๆ

กับปัจจุบันเธออายุใกล้เลขสามแล้ว แต่ความสวย และรูปร่างของเธอต้องบอกว่าฟิตเฟิร์มมาก โดยเธอชื่นชอบการปั่นจักรยานมาก ซึ่งนับถึงตอนนี้ก็ปั่นมาแล้วกว่า 4 ปี ซึ่งสาเหตุเพราะอยากออกกำลังกาย และกีฬาจักรยานตอบโจทย์ให้กับเธอเป็นอย่างมาก ด้วยการได้ลองไปในเส้นทางที่ไม่เคยไป ท้าทายลิมิตของตัวเอง แถมยังได้สุขภาพและหุ่นที่ดีอีกด้วย

นอกจากนี้ประวัติการศึกษาของเธอก็จัดว่าไม่ธรรมดา ดีกรีบัณฑิตจิตวิทยา เกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แถมเคยเข้าประกวดนางงาม Miss Universe Thailand 2012 โดยสามารถผ่านเข้าถึงรอบ 12 คนสุดท้ายเสียด้วย

เห็นแบบนี้เธอไม่ได้บอบบางอย่างที่หลายคนคิด และไม่ได้ปั่นถ่ายรูปอย่างที่หลายคนเคยดูแคลน เพราะว่าเธอสามารถพิชิตรายการ "เบตง ชาเลนจ์" ที่มีระยะทางไกลถึง 170 กิโลเมตร ได้สำเร็จไปเมื่อเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา

ส่วนแฟนๆ ท่านใดที่อยากติดตามเธอก็สามารถไปกดติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : auauau.cc หรือ IG : auauau

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!