หัวอกคนเป็นพ่อ! "มักซี่" จวก "อีการ์ดี้-วานด้า" กีดกันไม่ให้เจอลูก (ภาพ)

หัวอกคนเป็นพ่อ! "มักซี่" จวก "อีการ์ดี้-วานด้า" กีดกันไม่ให้เจอลูก (ภาพ)

หัวอกคนเป็นพ่อ! "มักซี่" จวก "อีการ์ดี้-วานด้า" กีดกันไม่ให้เจอลูก (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

มักซี่ โลเปซ ดาวยิงชาวอาร์เจนไตน์ ที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับ วาสโก ดา กาม่า ในลีกบราซิล อดรนทนไม่ไหวออกมาจวก เมาโร อีการ์ดี้ ดาวยิงรุ่นน้อง และวานด้า นาร่า อดีตภรรยาที่พยายามขัดขวางไม่ให้เจ้าตัวได้มีโอกาสพบหน้าลูกทั้งสามคน

โดยเรื่องราวรักสามเส้ากระฉ่อนโลกเกิดขึ้นเมื่อปี 2013 ซึ่งแม้ วานด้า นาร่า จะแต่งงานกับ มักซี่ โลเปซ จนมีลูกด้วยกัน 3 คน แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ตัดสินใจหย่าขาดจากกันเนื่องจากอดีตภรรยาคบชู้กับ เมาโร อีการ์ดี้ ดาวเตะรุ่นน้อง

ซึ่งกับสถานะปัจจุบันแม้ มักซี่ โลเปซ กับ วานด้า นาร่า จะตัดความสัมพันธ์กันเรียบร้อย แต่ตัวของดาวยิงวัย 35 ปี ก็ยังรักลูกชายของเขาทั้งสามคน โดยพยายามหาเวลาว่างเพื่อที่จะเดินทางมาหา แต่กลับถูกกัดกันไม่ให้พบกัน

"เรามีข้อตกลงในการเซ็นหย่าร่าง แต่พวกเขากลับไม่ให้ความเคารพกันเลย ทั้ง อีการ์ดี้ และ วานด้า ไม่ยอมให้ผมเจอหน้าลูกๆ" มักซี่ตำหนิผ่าน Podemos Hablar รายการโทรทัศน์ในบ้านเกิด

"ผมพยายามคุยกับ วานด้า เพื่ออยากพบหน้าลูกๆ ซึ่งมันเป็นสิทธิ์ของผม แต่ดูเหมือนพวกเขากำลังดูหมิ่นผม ผมมีโอกาสเจอหน้าลูกๆ เพียงแค่ 2 ครั้งเท่านั้นในรอบ 1 ปี"

"ในเวลาที่ผมโทรหาลูกๆ พวกเขาก็จะตัดสายทิ้ง ผมได้พูดคุยกับ อีการ์ดี้ ว่าสักวันหนึ่งเขาจะเข้าใจถึงหัวอกของคนเป็นพ่อ ก็ต่อเมื่อเขากลายเป็นพ่อคนเอง พวกเขาไม่เห็นหัวผมเลยแม้แต่นิดเดียว ส่วน วานด้า เธอเอาแต่คิดแต่เรื่องเงินๆทองๆเท่านั้น" มักซี่ โลเปซ กล่าว

อัลบั้มภาพ 24 ภาพ

อัลบั้มภาพ 24 ภาพ ของ หัวอกคนเป็นพ่อ! "มักซี่" จวก "อีการ์ดี้-วานด้า" กีดกันไม่ให้เจอลูก (ภาพ)