เปิดตัวจันทร์นี้! สื่อดังตีข่าวบาร์เซโลน่าปิดดีล "กรีซมันน์" เรียบร้อย

เปิดตัวจันทร์นี้! สื่อดังตีข่าวบาร์เซโลน่าปิดดีล "กรีซมันน์" เรียบร้อย
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ใน ลา ลีกา สเปน ใกล้ที่จะปืดดีล อ็องตวน กรีซมันน์ สตาร์จาก แอตเลติโก มาดริด วัย 28 ปีมาร่วมทัพเต็มแก่ใน ​ตลาดซื้อขายนักเตะ ซัมเมอร์นี้จากการรายงานของ เลอกิ๊ป สื่อในประเทศ ฝรั่งเศส

รายงานดังกล่าวระบุว่า บาร์ซา แสดงท่าทีพร้อมที่จะยื่นข้อเสนอเป็นค่าฉีกสัญญามูลค่ามหาศาลของแข้งทีมชาติ ฝรั่งเศส รายนี้เพื่อให้ดีลดังกล่าวเดินหน้าไปได้หลังจากที่ยืดเยื้อมาเป็นระยะเวลานาน

โดย กรีซมันน์ ได้เผยแพร่วิดีโอบอกลาต้นสังกัด ตราหมี ไปเรียบร้อยตั้งแต่ 2 เดือนก่อนหน้านี้ทว่าสถานการณ์ของเจ้าตัวก็ยังไม่คลี่คลายแต่อย่างใดท่ามกลางข่าวลือหนาหูทั้งกับ บาร์เซโลนา และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กระทั่งความเคลื่อนไหวล่าสุดของทัพ อาซูลกรานา ที่แสดงท่าทีพร้อมจะยื่นข้อเสนอเป็นค่าฉีกสัญญาของ กรีซัมนน์ ก็มีความเป็นไปได้ที่จะทำให้ดีลดังกล่าวอาจลุล่วงได้ในเร็ววันนี้

แม้ว่าคีย์แมนของ แอต. มาดริด รายนี้จะเพิ่งต่อสัญญากับต้นสังกัดออกไปเมื่อซัมเมอร์ก่อนพร้อมกับค่าฉีกสัญญามูลค่า 171 ล้านปอนด์ แต่ล่าสุดเงื่อนไขดังกล่าวได้ถูกลดจำนวนลงมาเหลือที่ 107 ล้านปอนด์ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา

สื่อแดนน้ำหอมชี้ว่า บาร์ซา ได้ยื่นข้อเสนอเป็นค่าฉีกสัญญาดังกล่าวเรียบร้อยเมื่อวานที่ผ่านมาและจะมีการพูดคุยกับทัพ ตราหมี ภายในวันศุกร์นี้และจะมีการเปิดตัวที่ คัมป์นู ภายในวันจันทร์ซึ่งเป็นวันที่พวกเขาเริ่มต้นฝึกซ้อมช่วงปรีซีซันเป็นวันแรก