ชลบุรี บลูเวฟ คว่ำแชมป์อิหร่านเข้าที่1กลุ่มบี

ชลบุรี บลูเวฟ คว่ำแชมป์อิหร่านเข้าที่1กลุ่มบี
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ชลบุรี บลูเวฟ ส่งท้ายรอบแรกสวยเมื่อเป็นฝ่ายชนะดาบิรี่ ทาบริซ ยอดทีมจากอิหร่าน 3-1เข้ารอบตัดเชือกด้วยการเป็นที่ 1 กลุ่มบี

นัดที่ 3 ของกลุ่มบี ในการแข่งขันเอเอฟซี ฟุตซอล คลับ แชมเปี้ยนชิพ 2014 หรือฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย ครั้งที่ 5 ที่เมืองเฉิงตู ประเทศจีน เมื่อวันที่ 27 ส.ค. 2557 ชลบุรี บลูเวฟ พบกับ ดาบิรี่ ทาบริซ แชมป์จากประเทศอิหร่าน
 
"ฉลามชล" เป็นฝ่ายชนะด้วยสกอร์ 3-1 น.18 ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง เบิกประตูแรกจากการยิงจุดโทษจุดที่ 2 ตามด้วย จิรวัฒน์ สอนวิเชียร์ น.31 ก่อนที่ ฟาริด นามาซี่ จะยิงให้ดาบิรี่ ทาบริซ ไล่มา น.36 จากนั้นช่วง 32 วินาทีสุดท้าย ชลบุรี บลูเวฟ มาได้จุดโทษจุดที่ 2 อีกครั้งแต่ว่า ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ยิงพลาดอย่างน่าเสียดาย แต่ไรก็ตามเหลือเวลาอีก 12 วินาทีผู้เล่นดาบิรี่ ทาบริซทำให้เข้าประตูตัวเองเป็นประตูชลบุรี บลูเวฟ แบบมีโชค
 
ส่วนผลการแข่งขันอีกคู่ในกลุ่มบี อัล คาดเซีย ชนะ แบงค์ออฟเบรุต 10-7 สรุปอันดับ ชลบุรี บลูเวฟ เข้าเป็นที่ 1 มี 7 คะแนน ดาบิรี่ ทาบริซ ตามมาเป็นที่ 2 จากการเก็บไป 6 คะแนน อัล คาดเซีย 4 คะแนน กับ แบงค์ออฟเบรุต 0 คะแนน กอดคอกันตกรอบ
 
โปรแกรมนัดต่อไป วันศุกร์ที่ 29 ส.ค. เวลา 18.00 ชลบุรี บลูเวฟ พบ ที่ 2 กลุ่มเอ
 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!