ทะเลเดือด! "ชิน แจอึน" สาวเซ็กซี่สายสปอร์ตพักผ่อนสุดชิลที่ภูเก็ต (ภาพ+คลิป)

ทะเลเดือด! "ชิน แจอึน" สาวเซ็กซี่สายสปอร์ตพักผ่อนสุดชิลที่ภูเก็ต (ภาพ+คลิป)

ทะเลเดือด! "ชิน แจอึน" สาวเซ็กซี่สายสปอร์ตพักผ่อนสุดชิลที่ภูเก็ต (ภาพ+คลิป)

กำลังพักผ่อนอยู่ที่เมืองไทยอย่างสบายใจ(และสุดเซ็กซี่) สำหรับ ชิน แจอึน ซูเปอร์โมเดลจากเกาหลีใต้ จนแฟนคลับแห่ดูคลิปและกดหัวใจให้ในอินสตาแกรมอย่างถล่มทลาย

โดยแจอึนได้เช็กอินอยู่ที่จังหวัดภูเก็ตพร้อมลงคลิปขณะรับประทานข้าวผัดปูพร้อมแคปชั่น "ที่นี่ประเทศไทย อาหารอร่อยมาก" แต่ที่สร้างกระแสฮือฮายิ่งกว่านั้นก็เพราะเธออยู่ในบิกินี่ลายเสือสุดเซ็กซี่นั่นเอง

สำหรับ ชิน แจอึน เธอเกิดเมื่อวันที่ 22 ก.ค. 1996 ปัจจุบันอายุย่างเข้า 23 ปี แม้อายุยังน้อย แต่เธอมีผลงานในวงการบันเทิงสายนางแบบมาอย่างโชกโชน และยังมีบทบาทในด้าน esports หรือเกมออนไลน์ของเกาหลีใต้ด้วย

โดยแจอึนเซ็นสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเกมดังอย่าง Sudden Attack และมีช่องทางสื่อสารกับแฟนคลับทาง Twitch และ Youtube ซึ่งตอนนี้อินตาแกรมส่วนตัว zennyrt มีผู้ติดตามมากถึง 9.4 แสนคนเลยทีเดียว

ด้วยหน้าตาที่สวยหวานสไตล์สาวเกาหลี มาพร้อมกับรูปร่างที่โค้งเว้าสมบูรณ์แบบ ทำให้เธอขึ้นปกนิตยสารเซ็กซี่มาแล้วมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Maxim Korea ที่ขายหมดเกลี้ยงแผงทุกครั้งที่เธอถูกทาบให้ปรากฏตัว

ส่วนเคล็ดลับการรักษารูปร่างให้เป๊ะทรมานใจชายแบบนี้ แจอึนเผยว่าเธอมักจะหาเวลาเข้าฟิตเนสบ้าง แต่หลักๆคือทานอาหารที่มีประโยชน์และพักผ่อนให้เพียงพอ ส่วนกีฬาที่เธอถนัด ได้แก่ ว่ายน้ำและเซิร์ฟบอร์ด ซึ่งเธอจะเล่นบ้างเมื่อมีโอกาส

ลองไปดูกันครับว่าระดับตัวแม่ที่สื่อเกาหลีใต้ยกให้อยู่ในกลุ่ม "ยืนหนึ่ง" นั้นแจ่มขนาดไหน!

 

อัลบั้มภาพ 178 ภาพ

อัลบั้มภาพ 178 ภาพ ของ ทะเลเดือด! "ชิน แจอึน" สาวเซ็กซี่สายสปอร์ตพักผ่อนสุดชิลที่ภูเก็ต (ภาพ+คลิป)