เน้นเกมรุก! น่องนิ่มไทยดึง อัลเฟรด ติวเข้มจบสกอร์แข้งสาวไทย

เน้นเกมรุก! น่องนิ่มไทยดึง อัลเฟรด ติวเข้มจบสกอร์แข้งสาวไทย
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดเตรียมลุยศึกเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17 ที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ดึง "อัลเฟรด" เนติพงษ์ ศรีทองอินทร์ อดีตยอดกองหน้าทีมชาติไทย เข้ามาติวเข้มจังหวะจบสกอร์แนวรุกแข้งสาวไทย

ความเคลื่อนไหวของทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดลุยศึกเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17 ที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้  19 กันยายน - 4 ตุลาคม 2557 และมีโปรแกรมเดินทางไปเก็บตัวที่ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 3-9 ก.ย. นี้ ล่าสุด "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ดึง "อัลเฟรด" เนติพงษ์ ศรีทองอินทร์ อดีตยอดกองหน้าทีมชาติไทย เข้ามาติวเข้มจังหวะจบสกอร์แนวรุกแข้งสาวไทย หวังแข้งสาวจบสกอร์เด็ดขาดมากขึ้น
 
"การที่เราอยู่กลุ่มเดียวกับเจ้าภาพ เกาหลีใต้ ถือเป็นงานที่หนัก เพราะเกาหลีใต้เป็นทีมที่แข็งแกร่ง และยังได้เปรียบในการเล่นในบ้านท่ามกลางกองเชียร์จำนวนมากด้วย แต่เราก็มีประสบการณ์เจอกับเกาหลีใต้มาหลายครั้ง  เกมนี้เราจะวางแผนรับมือให้ดีที่สุด ส่วนอีกสองทีมในสายเดียวกันอย่างอินเดียและมัลดีฟส์ ก็คงไม่ประมาท แม้ว่าทีมเราจะเป็นต่ออยู่มากก็ตาม"
 
"ตอนนี้ที่ทีมเน้นเป็นพิเศษคือการเพิ่มเทคนิคการเล่นของทุกๆ ตำแหน่งให้กับนักกีฬาทุกคน โดยเฉพาะกองหน้า เพราะทีมไทยไม่ได้คาดหวังที่จะตั้งรับเพียงอย่างเดียว แต่ต้องหาจังหวะที่จะรุก และโต้กลับคู่ต่อสู้เพื่อยิงประตูให้ได้ ซึ่งตอนนี้ได้ "อัลเฟรด" เนติพงษ์  ศรีทองอินทร์ อดีตกองหน้าทีมชาติไทย เข้ามาฝึกสอนด้านเทคนิคในเกมรุก น่าจะทำให้จังหวะจบสกอร์ของทีมสาวไทย ดีขึ้นแน่นอน"
 
ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะออกเดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 3 – 9 ก.ย. และจะเดินทางเข้าเกาหลีใต้ วันที่ 10 ก.ย.
 
ตารางแข่งขันฟุตบอลหญิง เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17
- วันที่ 14 กันยายน 2557 เวลา 18.00 น. ไทย พบ เกาหลีใต้ ณ สนามนัมดง เอเซียด รักบี้ ฟิลด์
- วันที่ 17 กันยายน 2557 เวลา 15.00 น. ไทย พบ มัลดีฟส์ ณ สนามนัมดง เอเซียด รักบี้ ฟิลด์
- วันที่ 21 กันยายน 2557 เวลา 15.00 น. ไทย พบ อินเดีย สนามอินชอน มุนฮัก สเตเดี้ยม