อาร์เซนอล พร้อมแนบ 1 ใน 3 แข้ง ปืน พ่วงดีล "ซาฮา" หวัง พาเลซ ใจอ่อน

อาร์เซนอล พร้อมแนบ 1 ใน 3 แข้ง ปืน พ่วงดีล "ซาฮา" หวัง พาเลซ ใจอ่อน
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

​สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล แห่งศึก ​ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ยังคงไม่ละความพยายามที่จะคว้าตัว วิลฟรีด ซาฮา จาก คริสตัล พาเลซ มาร่วมทัพใน ​ตลาดซื้อขายนักเตะ ซัมเมอร์นี้ โดยพร้อมที่จะยื่นข้อเสนอพ่วง 1 ใน 3 แข้ง ปืนใหญ่ ให้กับทัพ ปราสาทเรือนแก้ว ตามการรายงานของ มิร์เรอร์

ซึ่งสถานการณ์ล่าสุดแม้จะมีการเปิดเผยออกมาว่าดาวเตะทีมชาติ ไอวอรี โคสต์ วัย 26 ปีมี เดอะกันเนอร์ส เป็นสโมสรในดวงใจตั้งแต่ครั้งยังเด็กแต่ต้นสังกัดของเขาแสดงท่าทีปักป้ายเจ้าตัวไว้ที่มูลค่ามหาศาลถึง 80 ล้านปอนด์ ขณะที่ ปืนโต มีงบเสริมทัพเพียง 45 ล้านปอนด์เท่านั้น อีกทั้ง พาเลซ ก็ได้บอกปัดข้อเสนอ 40 ล้านปอนด์ของพวกเขาไปเรียบร้อยแล้ว

สื่อดังกล่าวระบุว่า อูไน เอเมรี แสดงท่าทีพร้อมที่จะปล่อย 1 ใน 3 นักเตะของทีมแนบไปกับดีล ซาฮา เพื่อให้การเจรจาดังกล่าวลุล่วงไปได้ด้วยดี โดยมีชื่อของ คาร์ล เจนกินสัน แบ็คขวาที่ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ เอเมรี รวมทั้งสามารถเป็นตัวแทน อารอน วาน-บิสซาก้า ในตำแหน่งแบ็คขวาที่ ดิ อีเกิ้ลส์ เพิ่งปล่อยตัวไปให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนหน้านี้ด้วยมูลค่า 50 ล้านปอนด์ โดยมี คาลัม แชมเบอร์ส กับ โมฮาเหม็ด เอลเนนี เป็นอีก 2 รายที่อยู่ในข่าย