บรันเดาโพสต์ขอโทษม็อตต้าแล้ว,แต่ลบทิ้ง

บรันเดาโพสต์ขอโทษม็อตต้าแล้ว,แต่ลบทิ้ง
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

จะเอายังไง! บรันเดา โพสต์ข้อความขอโทษ ม็อตต้า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผ่านเฟซบุ๊คและทวิตเตอร์ แต่ดันลบทิ้งภายหลังโดยไม่มีสาเหตุ

บรันเดา ศูนย์หน้าหัวไม้ของ บาสเตีย สโมสรในศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส เขียนข้อความขอโทษ ติอาโก้ ม็อตต้า มิดฟิลด์ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง คู่แข่งร่วมลีกเป็นที่เรียบร้อย หลังจากทำพฤติกรรมสุดถ่อยเอาหัวโขกฝั่งตรงข้ามจนดั้งจมูกหัก ในเกมลีกเมื่อวันเสาร์ที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา แต่ล่าสุดได้มีการลบทิ้งไปเป็นที่เรียบร้อย

หัวหอกวัย 34 ปี ได้โพสต์ข้อความผ่าน เฟซบุ๊ค และทวิตเตอร์ สื่อสังคมออนไลน์ชื่อดัง โดยมีใจความระบุว่า "ผมอยากให้ ติอาโก้ ม็อตต้า ยกโทษให้ผม สำหรับการกระทำอันย่ำแย่ของผม กับเพื่อนร่วมทีมในท่าทางที่แสดงออกไป ผมเสียใจกับการกระทำ แต่ผมก็สามารถนับได้เหมือนกันว่าใครที่เข้าใจผมบ้าง"

ทั้งนี้ ไม่มีการชี้แจงว่าเพราะเหตุใด ดาวยิงจอมเก๋าชาวบราซิเลียน ถึงได้ลบข้อความดังกล่าวออกไป และยังไม่ได้มีรายงานจากทางสมาพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส ว่าจะลงโทษ บรันเดา ในลักษณะไหน

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!