ปากพาซวย! "ลาวาร์ บอลล์" โดนสื่อดังแบนหลังชวนนักข่าวสาว "เข้าเกียร์พี่ได้นะ" (ภาพ)

ปากพาซวย! "ลาวาร์ บอลล์" โดนสื่อดังแบนหลังชวนนักข่าวสาว "เข้าเกียร์พี่ได้นะ" (ภาพ)

เป็นข่าวครึกโครมทั่วสหรัฐอเมริกา เมื่อ ลาวาร์ บอลล์ คุณพ่อจอมขึ้โม้ของ ลอนโซ่ บอลล์ การ์ดที่กำลังจะโดนลอสแองเจลีส เลเกอร์ส เทรดออกจากทีม ก่อเรื่องในรายการทีวี

เมื่อล่าสุด บอลล์ผู้พ่อวัย 51 ปี โดน ESPN สื่อดังของแดนลุงแซมแบนเรียบร้อย หลังจากที่ใช้คำพูดที่สื่อไปทางเพศใส่พิธีกรสาว มอลลี่ เควริม กลางรายการสด

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในจังหวะที่พิธีกรในห้องส่งกำลังสัมภาษณ์บอลล์ แต่เควริมที่ไลฟ์สดเข้ามาจากอีกสถานที่นึงพูดขัดขึ้นว่า "Switch gears with you because I have a question here" (สลับมาคุยกับฉันหน่อยได้มั้ยคะ? พอดีมีคำถามค่ะ)แต่ทางบอลล์ได้ตอบกลับไปว่า "You can switch gears with me anytime" (ได้เลยจ้ะ เธอจะมาสับเกียร์ผมตอนไหนก็ได้เลย)

แน่นอนว่าประโยคนี้ค่อนข้างสองแง่สองง่าม ในทำนอง "เกียร์ = อวัยวะเพศชาย" ซึ่งบอลล์หมายถึง เควริมจะมาสัมผัสของสงวนของเขาเมื่อไรก็ได้ อะไรประมาณนั้น

ซึ่งจากช็อตนี้เองทำให้ผู้บริหารของ ESPN ตัดสินใจลงโทษแบน ไม่นำเสนอข่าวสารใดๆของเจ้าของแบรนด์ Big Baller อย่างไม่มีกำหนด

ด้านเควริม นักข่าวสายกีฬาวัย 35 ปี เธอเป็นลูกครึ่งอัลบาเนีย-อิตาลี สมรสแล้วกับ จาเลน โรส อดีตนักบาสเก็ตบอล NBA ซึ่งปัจจุบันก็ทำหน้าที่พิธีกรรายการในช่อง ESPN ด้วยกัน

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!