อวดมุมเซ็กซี่! "น้องกอล์ฟ" กับภาพวิ่งชุดล่าสุดแฟนคลับแห่กดเลิฟกระจาย (ภาพ)

อวดมุมเซ็กซี่! "น้องกอล์ฟ" กับภาพวิ่งชุดล่าสุดแฟนคลับแห่กดเลิฟกระจาย (ภาพ)

เชื่อว่าน่าจะเป็นขวัญใจหนุ่มๆ รวมไปถึงกลุ่มคนรักสุขภาพทั่วไปเรียบร้อย สำหรับ "น้องกอล์ฟ" สุรัมภา หยกโชติสกุล สาวหน้าหมวยลุคอินเตอร์ที่หันมาหลงใหลการออกกำลังกายอย่างจริงจัง

ซึ่งหลายคนคงคุ้นหน้าเธอดีกับการรับงานเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณามากมาย หรือหากย้อนไปกับผลงานในวงการบันเทิง เธอก็คือนางเอกในภาพยนตร์เรื่อง คู่แรด และ รักเอาอยู่ ซึ่งน่าจะสร้างความประทับใจให้กับใครหลายคนกับบทบาทที่เธอได้รับ

กับกิจกรรมยามว่างของเธอ ชั่วโมงนี้คงหนีไม่พ้นการปั่นจักรยานและการวิ่ง ด้วยจุดเริ่มต้นคืออยากออกกำลังกายให้ตัวเองหุ่นดี แต่จนถึงปัจจุบันเธอกลับยิ่งหลงรักกิจกรรมการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจไปแล้ว

ล่าสุดเมื่อช่วงวันหยุดที่ผ่านมา น้องกอล์ฟได้ลงรูปการวิ่งล่าสุดของเธอ อยู่ในชุดสปอร์ตบราสีขาวอวดมุมเซ็กซี่เล็กน้อย พร้อมรอยยิ้มกระชากใจ จนแฟนคลับแห่เข้าไปกด Like กด Love เกือบ 2 หมื่นคนเลยทีเดียว

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของสาวหน้าหมวยอินเตอร์ ผู้หลงรักในกีฬาสองล้อคนนี้ ก็สามารถเข้าไป follow ได้ที่เฟซบุ๊ก Surampha Yokchotisakul และไอจี golf_surampha บอกเลยว่าน้องกอล์ฟน่ารักสดใสดีต่อใจจริงๆ

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!