คลิปมาแล้ว! "แก่นนคร" ทิ้งทั้งไหล่บุกน็อก "กำปั้นญี่ปุ่น" ยก 2 (ภาพ)

คลิปมาแล้ว! "แก่นนคร" ทิ้งทั้งไหล่บุกน็อก "กำปั้นญี่ปุ่น" ยก 2 (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

แก่นนคร ศักดิ์กรีรินทร์ (อรัญ ดีแป้น) นักมวยชาวไทย สร้างชื่อกระหึ่มเกาะญี่ปุ่น เมื่อสามารถบุกไปคว้าชัยเหนือ กำปั้นเจ้าถิ่นได้แบบพลิกความคาดหมาย ในการแข่งขันชกมวยที่ โกรัคคุเอ็นฮอลล์ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันอังคารที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา

โดยกำปั้นชาวไทย ขึ้นสังเวียนในรุ่นฟลายเวท พบกับ เรียวเฮ อารากาว่า นักมวยเจ้าถิ่นวัย 29 ปี เจ้าของสถิติชนะ 6 แพ้ 4 และเสมอ 1 ครั้ง ท่ามกลางแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นที่เดินทางเข้าชมมากมาย

เกมการชกเป็นไปอย่างสนุกในยกแรก เมื่อกำปั้นทั้งคู่ออกมาแลกอาวุธใส่กันแบบดุเดือด เข้าสู่ยกที่ 2 แก่นนคร โชว์พลังกำปั้นบวกขวาเข้าปลายคางส่งคู่ชกหล่นลงไปให้กรรมการนับถึง 8 จากนั้นนักชกไทย เดินเร่งเครื่องก่อนทิ้งขวาเข้าหน้าสามครั้งซ้อนทำให้กรรมการยุติการชกในเวลา 1 นาที 1 วินาที ในยกที่ 2 เท่านั้น

จากชัยชนะในไฟต์นี้ทำให้ แก่นนคร ศักดิ์กรีรินทร์ นักชกชาวไทยวัย 28 ปี เพิ่มสถิติเป็นชนะ 4 (ชนะน็อก 3 ครั้ง) และแพ้ 1 ครั้ง และถือเป็นมวยสร้างของค่าย เกียรติกรีรินทร์ โปรโมชั่น

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แก่นนคร ศักดิ์กรีรินทร์