ดาเมจรุนแรง! "น้องมิ้นท์" จากเยาวชนขนไก่สู่บทบาทนางเอกภาพยนตร์ (ภาพ)

ดาเมจรุนแรง! "น้องมิ้นท์" จากเยาวชนขนไก่สู่บทบาทนางเอกภาพยนตร์ (ภาพ)

น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างแล้ว สำหรับ รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร หรือ "น้องมิ้นท์" นักแสดงดาวรุ่งสาวสวยสังกัดช่องน้อยสี ที่น่ารักโดดเด่นสุดๆ แต่ใครจะรู้ว่าความสามารถของน้องมิ้นท์นั้นหลากหลายมาก

สำหรับ น้องมิ้นท์เกิดเมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2541 ปัจจุบันอายุ 20 ปี เป็นชาวจังหวัดนครราชสีมา สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนสุรนารีวิทยา ส่วนปัจจุบันกำลังศึกษาที่คณะพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

โดยน้องมิ้นท์ เป็นคนสดใสร่าเริง และถือเป็นเด็กกิจกรรมคนนึงตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม ทำให้น้องชื่นชอบการออกกำลังกาย อย่างการวิ่งและตีแบดมินตัน ซึ่งฝีมือก็ไม่ธรรมดาเมื่อเป็นนักกีฬาแบดมินตันประจำจังหวัด ดีกรีเหรียญทองแดงของประเทศ และเคยได้ถ้วยพระราชทานจากสมเด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีมาแล้ว

แต่เหมือนเส้นทางการเป็นนักตีลูกขนไก่ของน้องจะต้องยุติลง เนื่องจากรูปร่างที่สูงถึง 177 ซม. ประกอบกับหน้าตาที่สวยโดดเด่น ทำให้น้องมิ้นท์มีผลงานในวงการบันเทิง ซึ่งเริ่มจากการถ่ายแบบและงานโฆษณา จนมีผลงานละครเรื่องแรก "ข้ามสีทันดร" ให้แฟนๆได้ติดตามกันไปแล้ว ก่อนล่าสุดจะรับบทนางเอกภาพยนตร์ Classic Again ภาพยนตร์ไทยรีเมค จากหนังรักในตำนาน The Classic เกาหลี ซึ่งมีโปรแกรมเข้าฉายในปีนี้

สำหรับใครที่อยากติดตามน้องมิ้นท์ สามารถฟอลโลว์น้องได้ที่อินสตาแกรม @mintranchrawee ครับ

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!