บ้านแตกแน่นอน! คลิปหลุด "ผู้ตัดสินพรีเมียร์ฯ" กำลังนัวสาวในคลับ (ภาพ)

บ้านแตกแน่นอน! คลิปหลุด "ผู้ตัดสินพรีเมียร์ฯ" กำลังนัวสาวในคลับ (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

กลุ่มผู้ตัดสินพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นำโดย อังเดร มาริเนอร์, เควิน เฟรนด์, มาร์ติน แอตกินสัน และ เดวิด คูต ที่เดินทางไปร่วมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ที่ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 4-5 มิถุนายน ที่ผ่านมา

แต่ล่าสุดกลับต้องเจอกับเรื่องช็อก เมื่อมีภาพและคลิปของพวกเขาหลุดออกมาในโลกโซเชียล ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นคลิปขณะที่พวกเขาทั้งหมดกำลังอยู่ในงานปาร์ตี้ แถมอยู่ในอาการเมามาย มีหญิงสาวนั่งอยู่บนตัก บางรายก็โอบกอดหญิงสาวข้างกาย ใน เดอะสแควร์ คลับ สถานบันเทิงยามค่ำคืนในเกาะบาตัม จากการออกมาแฉของสื่อจอมคุ้ยอย่าง เดอะซัน

คณะผู้ตัดสินทั้งหมดได้เข้าพักที่ โรงแรมเรดิสัน, อินโดนีเซีย ที่มี กอล์ฟรีสอร์ท สำหรับจัดงานแข่งขันเพื่อหาทุนบริจาคให้กับเด็กๆ ชาวอินโดนีเซียที่ด้อยโอกาส และสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในนามขององค์กรการกุศล Whistle Stop Tour

อย่างไรก็ตามงานนี้กลับบ้านไป พวกเขาอาจถึงขั้นบ้านแตกได้เพราะทั้ง อังเดร มาริเนอร์, เควิน เฟรนด์ และ มาร์ติน แอตกินสัน ต่างมีภรรยากันหมดแล้ว เหลือเพียง เดวิด คูต ผู้ตัดสินรุ่นน้องที่ยังเป็นโสดเพียงรายเดียว

ส่วนสาเหตุที่ภาพและคลิปดังกล่าวหลุดออกมา เป็นเพราะหญิงสาวรายหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มปาร์ตี้ ได้โพสต์รูปภาพลงบนโซเชียลมีเดียของเธอเอง ก่อนที่จะแพร่กระจายออกไปเป็นวงกว้างในเวลาต่อมา

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!