นักวิ่งชื่นมื่น "สิงห์ ซีรีส์ รัน" สนามที่เชียงใหม่วิ่งสบาย ชมบรรยากาศอุทยานหลวงราชพฤกษ์

นักวิ่งชื่นมื่น "สิงห์ ซีรีส์ รัน" สนามที่เชียงใหม่วิ่งสบาย ชมบรรยากาศอุทยานหลวงราชพฤกษ์

นักวิ่งชื่นมื่น "สิงห์ ซีรีส์ รัน" สนามที่เชียงใหม่วิ่งสบาย ชมบรรยากาศอุทยานหลวงราชพฤกษ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

จบลงไปพร้อมกับความประทับใจอีกครั้งสำหรับการแข่งขัน สิงห์ ซีรีส์ รัน  สนามที่ 3 ที่จัดขึ้น ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเช้าตรู่ของวันนี้ (9 มิ.ย.)

ภายใต้การจัดการแข่งขันแบบซีรีส์ สนามนี้จึงถูกจัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ คิง ออฟ เมาท์เท่น โดยแบ่งเป็นสองระยะนั่นคือ ระยะ 8 กิโลเมตร และ 16 กิโลเมตร  



thaaai
สองข้างทางของอุทยานหลวงราชพฤกษ์ เต็มไปด้วยความสวยงามของต้นไม้และดอกไม้ ที่นักวิ่งทั้งสองระยะได้สัมผัสแบบเต็มๆ

สนามนี้ ออกสตาร์ทที่บริเวณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นสวนพฤกษาศาสตร์ขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ ณ ศูนย์วิจัยเกษตรหลวงเชียงใหม่ ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมืองเชียงใหม่ และเข้าเส้นชัยที่บริเวณหน้า หอคำหลวง สถาปัตยกรรมล้านนา ที่ตั้งอยู่ภายในอุทยานดังกล่าว ทำให้ตลอดเส้นทาง นักวิ่งได้สัมผัสกับธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ และได้ชื่นชมกับความสวยงามของหอคำหลวงอีกด้วย

thaaai7
โดยผลการแข่งขัน ของสนามนี้ปรากฏว่า ภัทรพล น้อยหมอ นักวิ่งหนุ่มจากเชียงราย เข้าเส้นชัยมาเป็นคนแรกในประภท 16 กิโลเมตร พร้อมกับคว้าแชมป์ได้สำเร็จ ขณะที่ วิไลวรรณ ขำพิทักษ์ อดีตทีมชาติจากสุราษฎร์ธานี คว้าแชมป์ไปครองในประเภทหญิง

ทั้งนี้ การแข่งขันสนามที่ 4 ซึ่งเป็นสนามสุดท้าย จะจัดขึ้นที่ เดอะคริสตัล พีทีที ชัยพฤกษ์ กรุงเทพฯ ในวันที่ 4 ส.ค.นี้ นักวิ่งที่สนใจมาร่วมสัมผัสบรรยากาศในรูปแบบ "ซิตี้รัน" กันได้ โดยสามารถติดตามการแข่งขันครั้งนี้ และสมัครได้ที่ Facebook SinghaSeriesRun และ เว็บไซต์ www.singhaseriesrunthailand.com

thaaai4

thaaai5thaaai3

thaaai6

อัลบั้มภาพ 47 ภาพ

อัลบั้มภาพ 47 ภาพ ของ นักวิ่งชื่นมื่น "สิงห์ ซีรีส์ รัน" สนามที่เชียงใหม่วิ่งสบาย ชมบรรยากาศอุทยานหลวงราชพฤกษ์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล