แม่สาวโดดลงสนามนัด ชิงยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก โดนแฮก IG (คลิป+ภาพ)

สวรรค์ล่ม! "แม่สาวทรงโต" โดดลงสนามนัดชิงฯ ยูฟ่า ชปล. โดนแฮก IG (คลิป+ภาพ)

สวรรค์ล่ม! "แม่สาวทรงโต" โดดลงสนามนัดชิงฯ ยูฟ่า ชปล. โดนแฮก IG (คลิป+ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นที่สนใจไปทั่วโลกสำหรับ คินเซย์ โวลันส์กี้ นางแบบชาวรัสเซียที่ตัดสินใจกระโดดลงไปวิ่งป่วนในสนามในเกมรอบชิงชนะเลิศ ฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา

โดย เดอะซัน สื่อจอมแฉของเกาะอังกฤษ ได้ขุดคุ้ยข้อมูลของเธอก่อนไขความลับว่าเพราะเหตุใดเธอถึงตัดสินใจวิ่งลงไปในสนาม ก่อนได้รู้ความจริงว่าเธอเป็นแฟนสาวของ วิตาลี่ ซโดโรเวตสกี้ ยูทูปเบอร์คนดังเจ้าของ "Vitaly Uncensored" เว็บไซต์สำหรับผู้ใหญ่ซึ่งมีผู้ติดตามจำนวนมาก

ส่วนสาเหตุที่เธอเปลื้องผ้าเหลือเพียงชุดวันพีซสุดเซ็กซี่ลงไปในสนาม เพื่อต้องการโฆษณาเว็บไซต์หนังโป๊ของแฟนหนุ่มเธอนั่นเอง ซึ่งดูจะได้ผลดีเสียด้วยเพราะถึงตอนนี้มีคนทั่วโลกรู้จักเว็บไซต์ของแฟนเธอเรียบร้อย โดยจากเดิมมีคนติดตาม 10 ล้านคน ตอนนี้พุ่งเป็น 32 ล้านคน

แถมยอดติดตามใน อินสตาแกรม ของนางแบบสาววัย 22 ปี ที่ใช้เป็นช่องทางโปรโปทตัวเอง จากเดิมที่มีคนติดตาม 3 แสนคน ก็มียอดผู้ติดตามพุ่งทะลุเกิน 2.5 ล้านคนเข้าไปแล้ว ทุกอย่างดูไปได้สวยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม เธอต้องเจอกับข่าวเศร้าเมื่อล่าสุด อินสตาแกรม ช่องทางโปรโมทของเธอที่มียอดฟอลโลว์ทะลุเกิน 2 ล้านคน กลับโดนมือดีแฮก ทำให้ไม่สามารถเข้าใช้งานได้ จนเธอต้องเปิดแอคเคาท์ใหม่ที่มีคนติดตามเพียงแค่หลักแสนคนเท่านั้น

สำหรับ คินเซย์ โวลันส์กี้ ถือเป็นตัวแม่ในการถ่ายแบบเซ็กซี่ เคยได้ลงนิตยสารดังมากมายทั้ง Sports Illustrated, FHM และ Maxim มาแล้ว ซึ่งกับการก่อเรื่องครั้งนี้ของเธอ เธอได้เปิดเผยว่า "มันเป็นช่วงเวลาที่บ้าคลั่งที่สุดในชีวิตของเธอเลยทีเดียว"

อัลบั้มภาพ 54 ภาพ

อัลบั้มภาพ 54 ภาพ ของ สวรรค์ล่ม! "แม่สาวทรงโต" โดดลงสนามนัดชิงฯ ยูฟ่า ชปล. โดนแฮก IG (คลิป+ภาพ)