ดราม่ากำปั้นโลก! "นักชกญี่ปุ่น" ชนะน็อกยกแรกก่อนโดนริบเข็มขัดแชมป์ (คลิป)

ดราม่ากำปั้นโลก! "นักชกญี่ปุ่น" ชนะน็อกยกแรกก่อนโดนริบเข็มขัดแชมป์ (คลิป)

เกิดเรื่องวุ่นวายในเกมการชกคู่ระหว่าง โกกิ เอโตะ นักชกชาวญี่ปุ่น ที่พบกับ เจย์เวียร์ ซินตร็อง กำปั้นชาวเปอร์โต ริโก้ ในการชิงเข็มขัดแชมป์ องค์กรมวยโลก (WBO) อินเตอร์เนชั่นแนล รุ่นซูเปอร์ฟลายเวท ที่สังเวียน ออสเซโอล่า เฮร์ริเทจ เซนเตอร์, สหรัฐฯ เมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

โดยเกมการชกดำเนินไปตามปกติ แต่แล้วในช่วงปลายยกแรก กำปั้นชาวญี่ปุ่นปล่อยหมัดขวาส่ง เจย์เวียร์ ซินตร็อง หล่นลงไปกองให้ แอนดรูว์ เกล็นน์ ผู้ตัดสินชาวสหรัฐฯ นับถึง 10 ก่อนโบกมือยุติการชกไปในที่สุด

พร้อมทั้งชูมือให้ โกกิ เอโตะ นักชกชาวญี่ปุ่นกลายเป็นแชมป์ องค์กรมวยโลก (WBO) อินเตอร์เนชั่นแนล รุ่นซูเปอร์ฟลายเวท ทันที ซึ่งตัวของกำปั้นวัย 31 ปี ก็ดูท่าทางงงๆ ว่าได้แชมป์แล้วหรือ

อย่างไรก็ตามท้ายที่สุด หลังคณะกรรมการได้มีการดูภาพรีเพลย์อีกครั้ง ได้ตัดสินใจยกเลิกคำตัดสินแล้วให้การชกไฟต์นี้ถือเป็นโมฆะเพราะก่อนที่ โกกิ เอโตะ จะปล่อยหมัดขวาออกไป หัวของเขาได้โดนปลายคางคู่ชกอย่างจัง ทำให้ เจย์เวียร์ ซินตร็อง ออกอาการเป๋อย่างเห็นได้ชัด

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!