โดดเด่นสะดุดตา! "จอร์จินา" หวานใจ "โรนัลโด" ร่วมงานหนังเมืองคานส์ (ภาพ)

โดดเด่นสะดุดตา! "จอร์จินา" หวานใจ "โรนัลโด" ร่วมงานหนังเมืองคานส์ (ภาพ)

จอร์จิน่า โรดริเกวซ ภรรยาสาวคนสวยของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงตัวเก่งของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส สโมสรดังแห่งศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ได้รับเกียรติให้เข้าชมภาพยนตร์เรื่อง Once Upon A Time... In Hollywood  รอบเวิลด์พรีเมียร์ ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2019 ประเทศฝรั่งเศส (Cannes 2019) เมื่อวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

นางแบบสาวชาวสเปนวัย 25 ปี สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับสื่อ และผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก เมื่อแต่งชุดสุดเซ็กซี่สีดำลายตาข่าย ที่เผยให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งเด่นชัดในการเดินเข้างานผ่านพรมแดง

โดยเมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา เธอเพิ่งจะก้าวเข้าสู่วงการนางแบบด้วยการรับงานให้กับ ยามาเมย์ (Yamamay) แบรนด์ชุดชั้นในดังของอิตาลี ซึ่งถือเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ต่อจาก เคท อัพตัน นางแบบสาวชื่อดังชาวอเมริกัน ที่เคยสร้างความหวั่นไหวให้กับหนุ่มๆ มาก่อนหน้านี้

สำหรับ จอร์จิน่า เกิดและโตที่ประเทศสเปน ซึ่งเธอเคยทำงานด้านแฟชั่น ก่อนคบหากับแข้งดัง และย้ายจากกรุงมาดริด มาอยู่ในเมืองตูริน พร้อมมีลูกด้วยกัน 1 คนเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมาชื่อว่า อลาน่า มาร์ติน่า นอกจากนี้เธอยังรับหน้าที่เป็นแม่เลี้ยงให้กับลูกๆ อีก 3 คนของ ดาวยิงหมายเลข 7 แห่งทัพฝอยทอง