สุดช็อก! อดีตกำปั้นโลก ข่มขืนลูกสาววัยเพียง 8 ขวบ นานนับปี

สุดช็อก! อดีตกำปั้นโลก ข่มขืนลูกสาววัยเพียง 8 ขวบ นานนับปี

คาร์ลอส บัลโดเมียร์ อดีตกำปั้นชาวอาร์เจนติน่า ดีกรีแชมป์โลก รุ่นเวลเตอร์เวท ของสภามวยโลก (WBC) เตรียมขึ้นศาลเพื่อเข้าสู่กระบวนการตัดสินในช่วงเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ ด้วยข้อหาข่มขืนลูกสาวของตัวเอง

อดีตแชมป์โลก วัย 48 ปี ถูกอดีตภรรยาของตัวเองที่หย่าร้างไปแล้ว กล่าวหาว่าข่มขืนลูกสาวของตัวเองวัยเพียงแค่ 8 ขวบ ซ้ำแล้วซ้ำอีก ซึ่งเขาตั้งข้อหาและถูกจับกุมตัว เมื่อปี 2016 ก่อนที่จะขอประกันตัวหลายครั้งแต่ถูกศาลปฏิเสธ

อย่างไรก็ตาม ศาลสูงเตรียมพิจารณาคดีนี้ในช่วงเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งโทษสูงสุดที่ อดีตกำปั้นชาวอาร์เจนติน่า จะได้รับก็คือตัดสินจำคุกเป็นระยะเวลาถึง 20 ปี ในเรือนจำกลางของประเทศ

สำหรับ คาร์ลอส บัลโดเมียร์ กลายเป็นที่จับตามองทันทีเมื่อสามารถพลิกล็อกเอาชนะคะแนน แซบ จูดาห์ ยอดกำปั้นชาวสหรัฐฯ พร้อมทั้งกระชากแชมป์โลก รุ่นเวลเตอร์เวท ของสภามวยโลก (WBC) และเข็มขัด เดอะริง ไปครองเมื่อปี 2006 ที่เมดิสัน สแควร์ การ์เด้น

แต่ครองแชมป์ได้ไม่นาน ก็มาเสียแชมป์ให้กับ "เดอะมันนี่" ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ กำปั้นไร้พ่ายชาวสหรัฐฯ ในเดือนพฤศจิกายนของปีนั้น จากนั้นช่วงชีวิตอาชีพก็ตกต่ำลงเรื่อยๆ ด้วยการแพ้ให้กับ เวอร์นอน ฟอร์เรสต์ และ กาเนโล่ อัลวาเรซ ก่อนตัดสินใจแขวนนวมเมื่อปี 2014 ด้วยสถิติชนะ 49 (ชนะน็อก 15 ครั้ง) แพ้ 16 และเสมอ 6 ครั้ง

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!