"มาโน่" ชี้คิดถึง VAR, รับไม่มีข้อแก้ตัวหลังพลาด 3 แต้ม

"มาโน่" ชี้คิดถึง VAR, รับไม่มีข้อแก้ตัวหลังพลาด 3 แต้ม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ความเคลื่อนไหวหลังเกมศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดที่ เชียงใหม่ เอฟซี เปิดบ้านเสมอ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 1-1 ซึ่งเกมดังกล่าวมีจังหวะการทำหน้าที่ผู้ตัดสินค้านสายตาอยู่หลายจังหวะ

โดย มาโน่ โพลกิ้ง หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กล่าวหลังเกมว่า “ผมไม่คิดเลยว่าจะมีวันคิดถึง VAR เหมือนกับวันนี้ แต่ก็ไม่มีข้อแก้ตัว เราต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้นกับสิ่งที่เราทำ ความทะเยอทะยานและความเป็นจริงเริ่มจะห่างกันมากขึ้นแล้วถ้าเราไม่สามารถชนะ เชียงใหม่ ได้ แม้จะมีหรือไม่มีกรรมการก็ตาม”

หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ยังกล่าวอีกว่า “อีกสามเกมข้างหน้ากับ การท่าเรือฯ สมุทรปราการฯ เชียงรายฯ ถึงเวลาแล้วที่เราต้องทำให้เห็นว่าเราคือใคร หรือไม่ก็ถึงเวลากลับบ้าน รู้ไหมว่าอะไรคือสิ่งที่แย่และสิ่งที่ดีสำหรับหลายคน”

“ผมชอบแนวทางการเล่นและชอบที่จะเห็นทีมเราสร้างโอกาสได้อย่างมากมายจากเกมที่แล้วยกเว้นเกมกับ ชัยนาทฯ แต่ก็ไม่มีแต้มมากพอที่จะให้คำพูดเหล่านี้ดูน่าเชื่อเท่าไหร่ แต่ทุกอย่างยังไม่จบ สิ่งเล็กน้อยต้องได้รับการแก้ไข การตัดสินใจต้องดีขึ้น แล้วมาดูกันว่าจะเกิดอะไรต่อไป สุดท้ายขอขอบคุณแฟนบอลอันแสนน่าทึ่งที่เดินทางมาเชียร์เราอีกครั้ง” กุนซือ แข้งเทพกล่าว

สำหรับนัดต่อไป ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มีคิวลงทำศึกโตโยต้า ลีกคัพ 2019 รอบ 32 ทีมสุดท้าย กับการบุกออกไปเยือน ศรีสะเกษ เอฟซี  ณ สนามกีฬาศรีนครลำดวน ในวันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 18:00 น.