"บอสโก้" สุดเซ็งเสียประตูเร็ว ตั้งเป้าทำดีที่สุดเกมส่งท้าย ACL

"บอสโก้" สุดเซ็งเสียประตูเร็ว ตั้งเป้าทำดีที่สุดเกมส่งท้าย ACL

"บอสโก้" สุดเซ็งเสียประตูเร็ว ตั้งเป้าทำดีที่สุดเกมส่งท้าย ACL
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ความเคลื่อนไหวหลังเกมเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2019 รอบแบ่งกลุ่ม (กลุ่มจี) เกมที่ 5 เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2562 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพ่าย อูราวะ เรด ไดมอนส์ 1-2 ทำให้ ปราสาทสายฟ้า มีเพียง 3 คะแนน จากการลงสนาม 5 นัด (ชนะ 1, แพ้ 4) หยุดเส้นทางฟุตบอลถ้วยเอเชีย 2019 ไว้เพียงรอบแบ่งกลุ่ม ถึงแม้จะมีอีก 1 เกมให้แข่งขันก็ตาม

“บอสโก้” โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือชาวเซอร์เบียของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เป็นอีกครั้งที่เราเริ่มเกมได้แย่มาก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะกดดัน หรือไม่มีสมาธิ ซึ่งเราเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง ในเกมกับ ปักกิ่ง กั๋วอัน ซึ่งเราเสียประตูเร็วเกินไป”

“เกมครึ่งแรก ในแดนกลางเราทำได้ไม่ดีเลย แต่ครึ่งหลังเราทำได้ดีขึ้น ผมพอใจรูปแบบการเล่นในครึ่งหลังมากกว่า แต่ก็ต้องยอมรับว่า อูราวะ เรด ไดมอนส์ เป็นทีมที่มีประสบการณ์ และมีความแข็งแกร่ง 15 นาทีสุดท้าย พวกเขาสามารถคุมเกมได้หมด แถมมีโอกาสลุ้นประตูเพิ่มอีกสองครั้ง เกมนี้พวกเขาเหมาะสมที่จะเป็นผู้ชนะ แต่สำหรับเกมต่อไป เราก็ต้องเต็มที่เหมือนเดิม แม้จะตกรอบแล้วก็ตาม”

สำหรับเกมต่อไปศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2019 รอบแบ่งกลุ่ม (กลุ่มจี) เกมที่ 6 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะยกทัพออกไปเยือนสนามชอนจู เวิลด์คัพ สเตเดียม ประเทศเกาหลีใต้ ของ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส ในวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 คิกออฟเวลา 17.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)