เปลี่ยนอีกแล้ว! "ฮาเมส" สลัด "นางแบบสุดเอ็กซ์" หันคบสาวใหม่ (อัลบั้ม)

เปลี่ยนอีกแล้ว! "ฮาเมส" สลัด "นางแบบสุดเอ็กซ์" หันคบสาวใหม่ (อัลบั้ม)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

อาส สื่อดังของประเทศสเปน เปิดเผยรักครั้งใหม่ของ ฮาเมส โรดริเกซ ดาวเตะทีมชาติโคลอมเบีย ที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค สโมสรในเวทีบุนเดสลีกา เยอรมนี

โดยดาวเตะสุดหล่อวัย 27 ปี ตกเป็นข่าวว่าได้เลิกลากับ เฮลก้า เลิฟคาตี้ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ชาวรัสเซีย เป็นที่เรียบร้อย ทั้งที่เพิ่งเปิดตัวด้วยการพาไปชมเกมลูกหนัง โกปา ลิเบอร์ตาดอเรส รอบชิงชนะเลิศที่สนาม ซานติอาโก้ เบร์นาเบว ด้วยกันเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

แต่ล่าสุด สื่อดังแดนกระทิงดุเผยว่า ฮาเมส โรดริเกซ กำลังคบหาอยู่กับ แชนนอน เดอ ลิม่า นางแบบสาวชาวเวเนซูเอล่า อดีตภรรยาของ มาร์ค แอนโทนี่ นักร้องดังชาวสหรัฐฯ ที่ตัดสินใจเลิกลากันไปเมื่อปี 2016

เส้นทางความรักของ แข้งโคลอมเบีย ดูยุ่งเหยิงมาต่อเนื่องหลังเลิกลากับ ดาเนียล่า ออสปิน่า อดีตภรรยาเมื่อช่วงปลายปี 2016 ทั้งที่แต่งงานอยู่กินด้วยกันมากว่า 6 ปี และมี ซาโลเม่ โรดริเกซ ออสปิน่า ลูกสาวตัวน้อย โดย "บิลด์" สื่อดังแดนเยอรมนี เคยออกมาเปิดเผยว่าการคบซ้อนกับ เฮลก้า เลิฟคาตี้ ทำให้ชีวิตรักของแข้งดังต้องขาดสะบั้นลง

นอกจากนี้สื่อดังยังเผยว่า แชนนอน เดอ ลิม่า แฟนสาวคนใหม่ได้เดินทางเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว "ดาวเตะเสือใต้" โดยมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ แม่, ป้า และน้องสาวของเจ้าตัวเรียบร้อย

jamersssss3ดาเนียล่า ออสปิน่า อดีตภรรยาที่แต่งงานอยู่กินด้วยกันมากว่า 6 ปี

helgobrak889999เฮลก้า เลิฟคาตี้ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ชาวรัสเซีย

helgobrak99แชนนอน เดอ ลิม่า นางแบบสาวชาวเวเนซูเอล่า แฟนสาวคนล่าสุดที่ตกเป็นข่าว