"นุกูลกิจ" แข้งไทยลีกเตรียมจูงมือ "กิ๊ก-รุ่งนภา" ลูกทุ่งสาวแต่งงาน (อัลบั้ม)

"นุกูลกิจ" แข้งไทยลีกเตรียมจูงมือ "กิ๊ก-รุ่งนภา" ลูกทุ่งสาวแต่งงาน (อัลบั้ม)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นข่าวดีสำหรับ "เฟิร์ส" นุกูลกิจ ครุฑใหญ่ ดาวเตะสังกัด ตราด เอฟซี สโมสรในศึกโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2019 ที่ล่าสุดเตรียมสละโสดจูงมือแฟนสาว "กิ๊ก" รุ่งนภา แสงศิลป์ นักร้องลูกทุ่งสาวเข้าประตูวิวาห์

โดยฝ่ายสาวเผยว่า งานแต่งงานของเธอจะจัดแบบเรียบง่ายในพิธีอีสาน ที่บ้านของฝ่ายสาว อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี โดยจัดแบบเล็กๆ ผูกข้อต่อแขน บายศรีสู่ขวัญฤกษ์ มีเฉพาะครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย และเพื่อนสนิทเท่านั้น ในวันที่ 9 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้

สำหรับ ปราการหลังวัย 26 ปี ฤดูกาลนี้ถูก "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ปล่อยตัวให้กับ ตราด เอฟซี ยืมตัวใช้งาน โดยที่ผ่านมามีประสบการณ์ค้าแข้งมาแล้วกับหลายทีมดังไล่ตั้งแต่ เทโรศาสน, อุบล ยูไนเต็ด และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ขณะที่ฝ่ายหญิง "กิ๊ก" รุ่งนภา แสงศิลป์ นักร้องลูกทุ่งสาว มีภูมิลำเนาอยู่ที่ ต.คำน้ำแซบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี จบการศึกษาจาก สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี มีผลงานเพลง "ซางว่า" ที่มียอดเข้าชมในยูทูบมากกว่า 100 ล้านวิว

ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ได้เผยภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ ผลงานของ ร้าน Big Wedding Studio แห่งอุบลราชธานี สำหรับใครที่สนใจและอยากได้ภาพถ่ายสวยๆ แบบนี้ก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 080-335-5985 ที่มีบริการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง งานแต่ง งานมงคลสมรส พร้อม

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!