สลายมโน! "น้องมุก" ดาราสาวปัดคบ "ชนาธิป" แข้งทีมชาติไทย (อัลบั้ม+คลิป)

สลายมโน! "น้องมุก" ดาราสาวปัดคบ "ชนาธิป" แข้งทีมชาติไทย (อัลบั้ม+คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นกระแสขึ้นมาทุกครั้ง สำหรับ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ดาวเตะทีมชาติไทยที่ไม่ว่าจะถ่ายรูปกับสาวรายใด หรือออกรายการกับสาวคนไหนก็มักจะเป็นข่าวว่ากำลังคบหาดูใจเป็นแฟนกันอยู่เสมอ

ซึ่งล่าสุดตกเป็นข่าวดังว่ากำลังซุ่มคบหาดูใจกับ "น้องมุก" มุกดา นรินทร์รักษ์ ดาราสาวคนดังจากช่อง 7 สี ที่เดินทางไปถ่ายทำรายการ Oh My Gosh! ทางช่อง PHM Channel ใน youtube ที่มี มุก, พลอย และ ฮาน่า เป็นพิธีกร

โดยเทปรายการดังกล่าว เป็นการบุกบ้านของ มิดฟิลด์ร่างเล็กวัย 25 ปี ถึงเกาะฮอกไกโด ซึ่งในเทปดังกล่าวยังได้มีการถามถึงสเปกของแข้งทีมชาติไทย ซึ่งเจ้าตัวตอบว่าชอบผู้หญิงขาสวย (น้องมุก) แถมยังเลือกให้น้องมุกเป็นคนไปทำกับข้าวให้ทาน งานนี้เลยทำให้แฟนๆ ต่างพากันจิ้นหนัก

อย่างไรก็ตามทันทีที่ตกเป็นข่างดัง "น้องมุก" ก็ออกมาสยบมโนของแฟนๆ ก่อนที่เรื่องราวจะไปกันใหญ่ว่า ไม่ได้เป็นแฟนกับ ชนาธิป ตามที่ตกเป็นข่าว แต่แค่ไปถ่ายทำรายการด้วยกันเท่านั้น ส่วนที่เห็นว่าคุยกันสนิทสนมเพราะตัวของพี่เขาอัธยาศัยดี เป็นคนขี้เล่น ย้ำสถานะตอนนี้โสดสนิท มีเพียงแค่เรื่องงานและการเรียนเท่านั้น

สำหรับ มุกดา นรินทร์รักษ์ ดาราสาวสวยวัย 22 ปี เป็นคนจังหวัดระนอง จบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการคว้าตำแหน่งชนะเลิศ การประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2011 ปัจจุบันเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 มีผลงานละครเรื่องแรก คือ ขมิ้นกับปูน และได้รับบทเป็นนางเอกเต็มตัวในละครเรื่อง มัสยา

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!