ใจละลาย! "น้องเล็ก ขวัญจิรา" การ์ดจ่ายหน้าหวานดีกรี MVP ศึกกีฬาแห่งชาติ (อัลบั้ม)

ใจละลาย! "น้องเล็ก ขวัญจิรา" การ์ดจ่ายหน้าหวานดีกรี MVP ศึกกีฬาแห่งชาติ (อัลบั้ม)

พาไปรู้จักกับ "น้องเล็ก-ขวัญจิรา ทองแดง" นักบาสเก็ตบอลสาววัยใส ขวัญใจหนุ่มๆและชมรมคนรักกีฬายัดห่วง ที่ฝีไม้ลายมือขัดกับหน้าตาหวานๆของน้องซะเหลือเกิน

สำหรับ น้องเล็ก ปัจจุบันอายุ 21 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะบริหารการจัดการ  ปีที่ 2 ถือเป็นหนึ่งในการ์ดจ่ายที่กำลังมาแรงที่สุดของวงการบาสหญิงเมืองไทยตอนนี้ การันตีด้วยรางวัลพอยต์การ์ดยอดเยี่ยมจากรายการ TOA WTBL 2018 ซึ่งเธอพาทีมมหาวิทยาลัยคว้าแชมป์ไปครอง

นอกจากนี้ น้องเล็กยังมีดีกรีพาจังหวัดอ่างทองคว้าแชมป์กีฬาแห่งชาติมาแล้ว พร้อมพ่วงรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยม ก่อนที่ปีถัดมาน้องจะย้ายมาเล่นให้จังหวัดบ้านเกิดอย่าง นครราชสีมา และพาทีมไปถึงตำแหน่งเหรียญเงิน แต่ก็ยังโชว์ฟอร์มเฉียบได้รางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมมาครองอีกครั้ง

นอกจากฝีมือที่โดดเด่นแล้ว การ์ดเจ้าของส่วนสูง 160 ซม. ยังมาพร้อมหน้าตาที่น่ารักและผมสั้นประบ่ากระชากใจแฟนคลับ ล่าสุดน้องเล็กยังถูกเลือกให้เป็น 1 ในนักกีฬาที่ถูกเรียกเข้าคัดตัวทีมชาติในบาสเก็ตบอลประเภท 3×3 ปีนี้ด้วย

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!