"สารัช" ยิ้มรับ "ยุน จอง ฮวาน" ช่วยทำบรรยากาศในทีมดีขึ้น

"สารัช" ยิ้มรับ "ยุน จอง ฮวาน" ช่วยทำบรรยากาศในทีมดีขึ้น
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

สารัช อยู่เย็น กองกลางเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยอมรับว่า การมาของยุน จอง ฮวาน เทรนเนอร์คนใหม่ช่วยทำให้บรรยากาศในทีมดีขึ้น พร้อมเผยการซ้อมหนักจะส่งผลดีต่อทุกคนในทีมแน่นอน

เฮดโค้ชวัย 46 ปี เพิ่งเข้ามารับงานคุมทัพกิเลนผยองช่วงก่อนเบรกเทศกาลสงกรานต์ โดยล่าสุดนำลูกทีมเก็บตัวฝึกซ้อมที่แคมป์เอสซีจี ท่าหลวง จังหวัดสระบุรี ก่อนจะประเดิมคุมทีมข้างสนามนัดแรกกับ การท่าเรือ เอฟซี ในวันเสาร์นี้

"โค้ชเข้ามาทำให้บรรยากาศในทีมดีขึ้น และมีบรรยากาศการฝึกซ้อมที่ดีขึ้น ผมมองว่าการซ้อมหนักเป็นผลดีต่อตัวเราเองร่างกายก็ค่อนข้างฟิตพอสมควรไม่มีอาการบาดเจ็บอะไร"

"การซ้อมทั้งเช้าเย็นเหมือนเราได้เรียกแรงจากที่หยุดสงกรานต์ไปสองวัน นอกสนามโค้ชไม่ดุอยู่แล้ว แต่ในสนามก็เคารพซึ่งกันและกันหน้าที่ใครหน้าที่มันทุกคนเต็มที่ ผมว่าเราต้องเรียนรู้จากเขาให้เยอะพอสมควร ตอนนี้อาจจะยังอาทิตย์แรกอยู่ก็ค่อยๆปรับเรียนรู้กันไป"

"ผมว่าทุกคนโอเคอยู่แล้วในการซ้อมเพราะทุกคนเป็นมืออาชีพเรารู้หน้าที่ตัวเองว่าต้องทำอะไรเพื่อให้กลับมาให้ได้" สารัช ทิ้งท้าย

สำหรับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ การท่าเรือ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายน ที่เอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 20.00 น