ภาพคุ้นเคย "ไทเกอร์ วู้ดส์" สวมกอด "คุณแม่กุลธิดา" ฉลองแชมป์ (อัลบั้ม+คลิป)

ภาพคุ้นเคย "ไทเกอร์ วู้ดส์" สวมกอด "คุณแม่กุลธิดา" ฉลองแชมป์ (อัลบั้ม+คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

สร้างความประทับใจให้กับใครหลายคนสำหรับ "พญาเสือ" ไทเกอร์ วู้ดส์ โปรกอล์ฟชาวอเมริกัน ที่สามารถกลับมาผงาดคว้าแชมป์กอล์ฟ เดอะ มาสเตอร์ส 2019 ที่สนาม ออกัสต้า รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมา

โดยในหลุมที่ 18 ที่เจ้าตัวพัตต์ลงไปแบบไม่มีปัญหา ทำให้เฉือนเอาชนะ ดัสติน จอห์นสัน, แซนเดอร์ ชาฟเฟล และ บรู๊คส์ เคปก้า โปรเพื่อนร่วมชาติไป 1 สโตรก ก่อนระเบิดอารมณ์ความสะใจแบบสุดเหวี่ยงหลังการันตีตำแหน่งแชมป์

ซึ่งในเวลาต่อมาเจ้าตัวก็เดินไปสวมกอดกับ แซม (ลูกสาว), ชาร์ลี (ลูกชาย) และคุณแม่กุลธิดา วู้ดส์ (พันธ์สวัสดิ์) ที่ยืนให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง โดยถือเป็นช็อตที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ที่ต้องผ่านช่วงชีวิตที่ยากลำบากจากปัญหาส่วนตัวมากมาย โปรกอล์ฟวัย 43 ปี มีคุณแม่เป็นกำลังใจข้างกายตลอดมา

แถมในอดีตที่ผ่านมา ไม่ว่า ไทเกอร์ วู้ดส์ จะไปแข่งขันในรายการไหน หาก คุณแม่กุลธิดา วู้ดส์ ไม่ติดธุระก็จะตามมาให้กำลังใจลูกชายติดขอบกรีนเสมอๆ

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!