อายุไม่เกี่ยง! "ฟลอยด์" พบรักครั้งใหม่สานสัมพันธ์ "ดาราสาวรุ่นลูก" (อัลบั้ม)

อายุไม่เกี่ยง! "ฟลอยด์" พบรักครั้งใหม่สานสัมพันธ์ "ดาราสาวรุ่นลูก" (อัลบั้ม)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"เดอะมันนี่" ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ กำปั้นไร้พ่ายชาวสหรัฐฯ วัย 42 ปี ที่แม้จะตัดสินใจหันหลังให้กับสังเวียนการชก แต่ก็ยังเป็นที่สนใจของคอกีฬาทั่วโลก ในเรื่องของการใช้ชีวิตที่หรูหรา และการจับจ่ายใช้สอยแบบไม่มียั้ง

ล่าสุดตกเป็นข่าวดังว่ากำลังคบหาดูใจกับ ยาสมี่ เมนเดเกวีย นางแบบสาวชาวอาร์เจนไตน์ ที่เคยโด่งดังในรายการ บิ๊ก บราเธอร์ เรียลลิตี้ยอดฮิต เมื่อปี 2016 จากการรายข่าวของ มุนโด เดปอร์ติโว สื่อดังแดนสเปน

โดยนางแบบสาว เผยผ่าน มุนโด เดปอร์ติโว ว่า "ฉันอยู่ในห้างสรรพสินค้ากับเพื่อนๆ ก่อนที่จะหันไปเห็นเขา จากนั้นฉันเดินเข้าไปขอถ่ายรูป แต่ถูกการ์ดเดินเข้ามากันไม่ให้เข้าใกล้"

"ซึ่งพอ ฟลอยด์ เห็นฉัน เขาก็บอกการ์ดให้ปล่อยฉันผ่านเข้าไปถ่ายรูปกับเขา เราคุยกันเกี่ยวกับการปาร์ตี้กันในเม็กซิโก จากนั้นเขาก็ถามเบอร์โทรของฉัน ก่อนที่เราจะสานสัมพันธ์กัน"

สำหรับนางแบบสาววัย 22 ปี ปัจจุบันเป็นทั้งนักเต้น และดาราอยู่ที่ดินแดนจังโก้ ก่อนที่จะมาพบรักกับกำปั้นเจ้าของสถิติชนะรวด 50 ไฟต์ ซึ่งด้วยอายุของทั้งคู่ถือว่าห่างกันถึง 20 ปี เลยทีเดียว

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!