จริงหรือมั่ว! "เนย์มาร์" โดนสาวแฉอยู่ด้วยกันทั้งคืนในโรงแรม (อัลบั้ม)

จริงหรือมั่ว! "เนย์มาร์" โดนสาวแฉอยู่ด้วยกันทั้งคืนในโรงแรม (อัลบั้ม)

เดอะซัน สื่อจอมแฉของเกาะอังกฤษ ล้วงลึกเรื่องราวนอกสนามของ เนย์มาร์ ดาวยิงทีมชาติบราซิลของ เปแอสเช สโมสรดังในลีกเอิง ฝรั่งเศส กับหญิงสาวรายหนึ่งที่เต็มไปด้วยรอยสักในกรุงปารีส

โดยสื่อเจ้าดังเผยว่า ศูนย์หน้าแซมบ้า ร่วมโต๊ะดินเนอร์กับ ลิซ่า บริโต้ สาวผมบลอนด์ชาวสวิสวัยเพียง 20 ปี ก่อนที่จะใช้เวลาร่วมกันทั้งคืนในโรงแรมจากการเปิดเผยของฝ่ายหญิงเอง

ดาวเตะวัย 27 ปี ที่ไม่ได้ลงสนามรับใช้ต้นสังกัดเลยในเดือนที่ผ่านมา โดยกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บที่เท้า ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่างต่อเนื่อง หลังเลิกรากับ บรูน่า มาร์เกซีน ดาราสาวคนดัง

ล่าสุด ลิซ่า บริโต้ ได้เปิดใจกับสื่อในบ้านเกิดของเธอว่า "ใช่แล้วฉันใช้เวลาอยู่กับเขาทั้งคืน ฉันอยู่กับเพื่อนร่วมงานในปารีส จากนั้นเพื่อนของดาวยิงแซมบ้า ได้โทรหาพวกเรา และเชิญเราเข้าพักที่โรงแรม"

"เราออกไปหาอะไรกินด้วยกัน ก่อนกลับเข้าพักที่โรงแรม เราสนุกกันมาก เราเข้ากันได้ดีมาก เขาชอบสีผม และรอยสักของฉัน" ซึ่งหลังจากที่เธอออกมาให้ข่าว มีแฟนๆ ติดตามเธอในอินสตาแกรมมากขึ้นกว่า 27,000 คน

อย่างไรก็ตาม เนย์มาร์ ไม่ได้ออกมาให้ข่าวถึงความสัมพันธ์ในครั้งนี้แต่อย่างใด แต่ทางฝ่ายหญิงกลับอยากที่จะพบกับแข้งคนดังอีกครั้ง ซึ่งหลายฝ่ายเชื่อว่าเธอน่าจะแค่อยากดังที่ออกมาพูดแบบนี้

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!