กลัวโดนโกง! "เอสตราด้า" ออกตัวติงผู้ตัดสินไฟต์รีแมตช์ "ศรีสะเกษ"

กลัวโดนโกง! "เอสตราด้า" ออกตัวติงผู้ตัดสินไฟต์รีแมตช์ "ศรีสะเกษ"

"เอล กัลโล่" ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า กำปั้นชาวเม็กซิกัน ที่มีกำหนดการจะขึ้นสังเวียนพบกับ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทย อีกครั้งในการชิงเข็มขัดแชมป์ รุ่นซูเปอร์ฟลายเวท ของสภามวยโลก (WBC)

กำปั้นวัย 28 ปี ที่เสร็จภารกิจลงนวมฝึกซ้อมที่เอร์โมซิโย่ ในบ้านเกิด และได้เดินทางไปเก็บตัวซ้อมหนักที่ VENUM Training Camp ในลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เปิดใจถึงความพร้อมในครั้งนี้ว่า "เกมการชกในไฟต์นี้จะแตกต่างจากเดิมแน่นอน ผมมั่นใจว่าจะสามารถกระชากเข็มขัดจากเอวแชมป์โลกชาวไทยแน่นอน"

พร้อมกันนี้ยอดมวยชาวจังโก้ ยังกล่าวถึงผู้ตัดสินที่จะให้คะแนนในไฟต์นี้ว่า "ผมจะทำทุกอย่างเพื่อให้คณะกรรมการไม่ต้องสงสัยกับเกมการชก ผมจะชกให้จะแจ้งเพื่อที่เขาจะให้คะแนนได้อย่างโปร่งใส มันคงไม่มีประโยชน์อะไรถ้าผมลงจากเวทีโดยไม่ได้รับการชูมือ"

โดยเกมการชกของทั้งคู่ที่เจอกันมาในไฟต์ล่าสุดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปีที่ผ่านมา เอสตราด้า ไม่พอใจกับผลการตัดสินในครั้งนั้นเป็นอย่างมาก หลังเป็นฝ่ายแพ้คะแนนแบบไม่เอกฉันท์ (114-114, 113-115 และ 111-117) ซึ่งเจ้าตัวมองว่าคนทั้งโลกเห็นกันอยู่ว่าใครเป็นฝ่ายชนะ แต่มีเพียงกรรมการ 3 ท่าน ที่ให้คะแนนที่ต่างออกไปจากความเป็นจริง

สำหรับ ศึกรีแมตช์ของทั้งคู่ที่มีเดิมพันเข็มขัดแชมป์ รุ่นซูเปอร์ฟลายเวท ของสภามวยโลก จะเกิดขึ้นในวันที่ 26 เมษายน นี้ (ตรงกับบ้านเรา เช้าวันเสาร์ที่ 27 เมษายน) ที่สังเวียนเดอะ ฟอรั่ม, อิงเกิลวูด, ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!