เล่นดีต้องชม!กัปตันอัลเมเรียชูมุ้ยเล่นบอลโคตรฉลาด

เล่นดีต้องชม!กัปตันอัลเมเรียชูมุ้ยเล่นบอลโคตรฉลาด
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

มิเกล อังเจล การ์เซีย เปเรซ กัปตันทีมอัลเมเรีย ได้ออกมาชื่นชม ธีรศิลป์ แดงดากองหน้าคนใหม่ของทีมว่า เป็นนักเตะที่ดีและเล่นบอลฉลาดคนหนึ่ง แต่ยืนยันจะสอดแทรกตัวจริงในทีมนั้นเขาจะทำได้หรือไม่ก็อยู่ที่ตัวของเขาเอง

ควันหลงหลังจากการแถลงข่าวฟุตบอลรายการพิเศษ  “LFP WORLD CHALLENGE 2014 Presented by SCG” นัดที่สโมสร “ยูดี อัลเมเรีย” ทีมจากลากีกา สเปน บุกพลมาเยือน “แชมป์ไทยลีกสูงสุด 3 สมัย” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันพุธที่ 30 กรกฎาคม 2557 เวลา 19.00 น. ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เมืองทองธานี

ทางด้านของ มิเกล อังเจล การ์เซีย เปเรซ กัปตันทีมอัลเมเรีย ได้ออกมาชื่นชม ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าคนใหม่ของทีมว่าเป็นนักเตะที่ดีและเล่นบอลฉลาดคนหนึ่งด้วยว่า "หลังจากที่ได้เล่นร่วมกับมุ้ย (ธีรศิลป์ แดงดา) มาได้สักพักก็รู้สึกได้ว่าเขาเป็นนักเตะที่ดีคนหนึ่ง เวลาบอลอยู่ที่เขาเราจะเบาใจได้ว่าจะไม่เสียบอลง่ายๆ แน่ และที่สำคัญเขายังเป็นคนที่เคลื่อนที่ไปกับบอลได้เร็ว และยังเป็นคนที่เล่นบอลฉลาดมากๆ อีกด้วย"

"ส่วนเรื่องการสอดแทรกตัวจริงในทีมนั้นเขาจะทำได้หรือไม่ก็อยู่ที่ตัวเขาเอง แต่เชื่อว่านี่เป็นโอกาสที่ดีที่เขาจะได้เล่นในลีกที่แข็งแกร่งอย่างลา ลีกา สเปน"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!