ไม่ต้องนับคะแนน! "ศรีสะเกษ" ลั่นปิดบัญชี "เอสตราด้า" ก่อนครบยก

ไม่ต้องนับคะแนน! "ศรีสะเกษ" ลั่นปิดบัญชี "เอสตราด้า" ก่อนครบยก

ความเคลื่อนไหว ศึกรีแมตช์ของ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทยที่จะต้องพบกับ "เอล กัลโล่" ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า กำปั้นชาวเม็กซิกันอีกครั้ง ตามคำสั่งของ มัวริซิโอ สุไลมาน ประธานสภามวยโลก (WBC)

โดยไฟต์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นในวันที่ 26 เมษายน นี้ (ตรงกับบ้านเรา เช้าวันเสาร์ที่ 27 เมษายน) ที่สังเวียนเดอะ ฟอรั่ม, อิงเกิลวูด, ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ตามการประกาศของ เอ็ดดี้ เฮิร์น โปรโมเตอร์ดังของ แมตช์รูม บ็อกซิ่ง

ล่าสุดในงานแถลงเปิดตัวแคมเปญ "เอ็ม-150 ล้านพลังฮึดสู้ เพื่อศรีสะเกษ" ผู้สนับสนุนหลักของค่ายนครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทยที่เดินทางมาร่วมงานได้เปิดใจถึงไฟต์ดังกล่าวว่า "การชกแต่ละครั้งถือเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับผม ในฐานะตัวแทนของประเทศผมก็จะพยายามอย่างเต็มที่ในการเจอกับ เอสตราด้า"

"ผมจะสู้อย่างเต็มความสามารถ, จะมุ่งมั่นไม่ท้อถอย และมั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะเขาได้ก่อนครบ 12 ยก ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ภาคภูมิใจกัน" เจ้าแหลม กล่าว

ด้าน "เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ โปรโมเตอร์ของค่ายมวยนครหลวงโปรโมชั่น เปิดเผยว่าขณะนี้ เจ้าแหลมได้เข้าแคมป์เพื่อเก็บตัวฝึกซ้อมที่ค่ายอย่างเป็นทางการแล้ว โดยได้เตรียมความพร้อมและเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับเจ้าตัวมากที่สุด ซึ่งตนมั่นใจว่าไฟต์นี้ เจ้าแหลมจะสามารถเอาชนะ เอสตราด้า ไว้ได้อีกครั้งแน่นอน

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!