ดาเมจรุนแรง! "น้องแยม" รันเนอร์สุดน่ารักจากแก๊งนางฟ้านักวิ่ง Aurora Team (อัลบั้ม)

ดาเมจรุนแรง! "น้องแยม" รันเนอร์สุดน่ารักจากแก๊งนางฟ้านักวิ่ง Aurora Team (อัลบั้ม)

พาไปรู้จักกับ "น้องแยม" 1 ในสาวสวยนักวิ่งของ Aurora Team (ออโรร่า ทีม) แก๊งนางฟ้ารันเนอร์ที่เพิ่งเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการ ซึ่งเกิดจากการรวมตัวของสาวเชียงใหม่ที่รักในการวิ่งเหมือนกัน ร่วมซ้อมและลงงานวิ่งต่างๆด้วยกัน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

สำหรับน้องแยม หรือ น.ส.สาวอรุณรัตน์ โกเสส เห็นดูใสๆ หน้าเด็กอย่างนี้ ปัจจุบันอายุ 27 ปีแล้ว เธอคือพยาบาลสาวร่างเล็กและเป็นเจ้าของธุรกิจร้านดอกไม้ KosetFlowers Chiangmai #ร้านดอกไม้เชียงใหม่ ซึ่งข้อมูลจากเพจ Aurora Team ระบุว่า น้องเพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการวิ่งได้ประมาณ 1 ปีครึ่งเท่านั้น แต่สถิติของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลย

โดยน้องแยมวิ่ง 10 กิโลเมตร ด้วยความเร็วเพซ 5.20, 21 กิโลเมตร เพซ 5.45 และ 42 กิโลเมตร หรือมาราธอน ด้วยเพซ 6.56 ซึ่งถือว่าเป็นเวลาที่ดีมากๆ

ในอนาคตน้องแยมเผยว่าอยากไปร่วมรายการ Tokyo Marathon ที่ประเทศญี่ปุ่นดูสักครั้ง ซึ่งดูแล้วในอนาคตอันใกล้นี้ ไม่ยากเลยที่พยาบาลสาวหน้าหมวยจะทำได้ตามเป้าหมาย เพราะเธอเคยผ่านระยะนี้ในประเทศไทยมาได้แล้วอย่างสบายๆ

สำหรับหนุ่มๆหรือคนรักการวิ่งที่อยากติดตามผลงานของน้องแยมรวมถึงทีมออโรร่า ก็สามารถเข้าไป follow ได้ที่เพจ Aurora Team ซึ่งทาง Sanook Sport จะนำเรื่องราวของสาวคนอื่นในแก๊งวิ่งนางฟ้าทีมนี้มานำเสนอในโอกาสต่อไปครับ

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!