เก-เกวลิน แกรนท์ สาวสวยนักเพาะกาย ที่สวยที่สุดในประเทศไทย !

เก-เกวลิน แกรนท์ สาวสวยนักเพาะกาย ที่สวยที่สุดในประเทศไทย !

เก-เกวลิน แกรนท์ สาวสวยนักเพาะกาย ที่สวยที่สุดในประเทศไทย !
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เดี๋ยวนี้ ไม่ใช่แค่ผู้ชายเท่านั้นที่นิยมเข้าฟิตเนสเพื่อฟิตหุ่นให้ดูแข็งแรง แต่ผู้หญิงอีกหลายคนก็เลือกที่จะออกกำลังกายเพราะอยากมีรูปร่างที่สวยงามเช่นกัน เหมือนกับสาวหน้าสวยลูกครึ่งไทย-อเมริกัน เก เกวลิน แกรนท์ ซึ่งชอบออกกำลังกาย จนมีรูปร่างที่ทำให้ทุกคนต้องตื่นตะลึง !!

เก เกวลิน สาวน้อยวัย 18 ปี เริ่มสนใจการออกกำลังกายมาตั้งแต่อายุ 15 ปี โดยตอนนั้นจุดประสงค์ในการออกกำลังกายของเธอก็เพื่อลดความอ้วน แต่ทำไปทำมาชักจะติดใจ หลังจากนั้นไม่นาน เธอก็ได้เห็นการประกวดเพาะกายหญิง ซึ่งขัดกับจริตหญิงไทย แต่มันกลับโดนใจเธอมาก จนหันมาฟิตหุ่นเพื่อเข้าแข่งขันเพาะกายอย่างจริงจัง

หากได้ชมภาพของสาวเกแล้วหลายคนอาจสงสัยว่า ทำไมเกวลินถึงไม่มีกล้ามโต ๆ เหมือนนักเพาะกายสาวคนอื่น ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะเธอเลือกลงแข่งขันในประเภท โมเดล ฟิสิกส์ ซึ่งเน้นความสวยงามของเรือนร่างในแบบผู้หญิงผสานกับกล้ามเนื้อสวยงามกำลังดี ซึ่งเหมาะสำหรับผู้หญิงมากกว่าจะไปเล่นให้ใหญ่โตเป็นก้ามปู เราจึงได้เห็นเธอในชุดบิกินี่พร้อมซิกแพคและกล้ามเนื้อขนาดกำลังสวย ลงตัวกับใบหน้าที่สวยคมแบบลูกครึ่ง เรียกได้ว่าถ้าเธอหันมาเป็นนางแบบเมื่อไร คงจะได้แฟนคลับหนุ่ม ๆ อีกตรึมทีเดียว

ดูจากรูปร่างของเธอแล้ว ผู้ชายอกสามศอกอย่างเราคงต้องยกนิ้วให้กับความพยายามและผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมของเธอกันทุกคนแน่ ๆ ซึ่ง

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ เก-เกวลิน แกรนท์ สาวสวยนักเพาะกาย ที่สวยที่สุดในประเทศไทย !