สิบคะแนนเต็มเหมือนเดิม! ภาพล่าสุดของ "น้องน้ำ" งานบุรีรัมย์ มาราธอน 2019 (อัลบั้ม)

สิบคะแนนเต็มเหมือนเดิม! ภาพล่าสุดของ "น้องน้ำ" งานบุรีรัมย์ มาราธอน 2019 (อัลบั้ม)

เชื่อเหลือเกินว่าถึงตอนนี้น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักหรือเคยได้ยินชื่อ "น้องน้ำ" เกษมณี ศิลาเขตต์ สาวน้อยน่ารักในวงการงานวิ่งเมืองไทย ที่ออกงานทีไรโดดเด่นสะดุดตาช่างกล้องเสมอจนได้รับฉายาให้เป็น "นางฟ้ามาราธอน"

แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่า น้องน้ำ เคยผ่านเวทีการประกวดสาวงามมาแล้ว แถมมีดีกรีไม่ธรรมดา ด้วยการคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 นางสาวนครราชสีมา ปี2557 หรือก่อนหน้านี้กับ ขวัญใจสื่อมวลชนนางสาวนครราชสีมา ปี 2555 และรองอันดับ 1 มิสนครราชสีมาเกมส์ เมื่อปี 2557

สำหรับจุดหักเหที่ทำให้สาวสวยจากเมืองโคราช หันมาสนใจการออกกำลังกายด้วยการวิ่ง ก็คืออยากดูแลหุ่นให้ดูดีอยู่เสมอ จนกระทั่งพบว่าการวิ่งน่าจะเหมาะกับเธอมากที่สุด ซึ่งเธอเริ่มวิ่งแบบจริงจังมาได้กว่า 1 ปี โดยวัตถุประสงค์คือวิ่งเพื่อต้องการลดน้ำหนัก หลังจากลงงานวิ่งแรกแล้ว เธอรู้สึกชอบและสนุกกับการวิ่งจึงตัดสินใจลงวิ่งตามงานเรื่อยมา

ล่าสุดสาวสวยขวัญใจหนุ่มๆนักวิ่งก็ไม่พลาดเข้าร่วมรายการ บุรีรัมย์ มาราธอน 2019 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เรียกเสียงชัตเตอร์จากช่างภาพ รวมถึงความสนใจจากผู้ร่วมวิ่งและผู้ชมได้เหมือนทุกรายการที่น้องลงแข่งขันเช่นเคย

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ น้องน้ำ