ถึงเวลาสางแค้น! "เอสตราด้า" เนื้อเต้นหลังรู้ข่าวได้รีแมตช์ "ศรีสะเกษ"

ถึงเวลาสางแค้น! "เอสตราด้า" เนื้อเต้นหลังรู้ข่าวได้รีแมตช์ "ศรีสะเกษ"
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"เอล กัลโล่" ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า กำปั้นชาวเม็กซิกัน ที่มีกำหนดการจะขึ้นสังเวียนพบกับ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทย อีกครั้งในวันที่ 6 เมษายน นี้ (ตรงกับบ้านเรา เช้าวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน)

โดยกำปั้นวัย 28 ปี ที่รู้ข่าวดีว่าจะได้สิทธิ์ท้าชิงแชมป์อีกครั้งได้โพสต์รูปของตัวเองกับแชมป์โลกชาวไทย ก่อนที่จะเขียนข้อความว่า "ไม่มีโอกาสครั้งที่สองสำหรับคนที่ไม่สมควร ฉันยังจำวันนั้นได้ดี, 6 เมษายน ปี 2019 คือศึกตัดสิน"

ซึ่งเกมการชกของทั้งคู่เจอกันมาในไฟต์ล่าสุดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปีที่ผ่านมา ซึ่งเกมการชกเป็นไปอย่างดุเดือด ก่อนที่กำปั้นจังโก้เป็นฝ่ายแพ้คะแนนแบบไม่เอกฉันท์ (114-114, 113-115 และ 111-117)

ทำให้เจ้าตัวออกอาการไม่พอใจกับผลการตัดสินในครั้งนั้นเป็นอย่างมาก ก่อนที่จะออกมาโวยกรรมการ ชี้คนทั้งโลกเห็นกันอยู่ว่าใครเป็นฝ่ายชนะ แต่มีเพียงกรรมการ 3 ท่าน ที่ให้คะแนนที่ต่างออกไปจากความเป็นจริง

สำหรับ ศึกรีแมตช์ของทั้งคู่ที่มีเดิมพันเข็มขัดแชมป์ รุ่นซูเปอร์ฟลายเวท ของสภามวยโลก จะเกิดขึ้นในวันที่ 6 เมษายน นี้ (ตรงกับบ้านเรา เช้าวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน) ที่สังเวียนเดอะ ฟอรั่ม, อิงเกิลวูด, ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ตามรายงานจากสื่อต่างประเทศ

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!