สิบคะแนนเต็ม! "ข้าวโอ๊ต" สาวนักวิ่งขาวหมวยเห็นกี่ทีก็ใจละลาย (อัลบั้ม)

สิบคะแนนเต็ม! "ข้าวโอ๊ต" สาวนักวิ่งขาวหมวยเห็นกี่ทีก็ใจละลาย (อัลบั้ม)

เธอยังคงเป็นขวัญใจของใครหลายคนเสมอสำหรับ "ข้าวโอ๊ต" นุชราวดี ไชยสิงห์ นักวิ่งสาวสุดหมวยที่เรามักเห็นเธอโพสต์ภาพน่ารักๆ ตามอีเวนต์งานวิ่งต่างๆ ลงในโซเชียลให้แฟนๆ ได้ชมกันชนิดไม่มีเบื่อ

แต่หลายคนอาจไม่รู้ว่าจุดประสงค์แรกที่เธอตัดสินใจหันมาออกกำลังกายด้วยการวิ่ง ก็เพราะแค่ต้องการที่จะลดน้ำหนัก และการวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุดสำหรับเธอ ซึ่งจนถึงปัจจุบันเธอก็ก้าวเข้าสู่วงการเป็นปีที่ 4 เข้าไปแล้ว

สำหรับสาววัย 27 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยบูรพา คณะศิลปกรรมศาสตร์ ปัจจุบัน ทำงานเป็น กราฟฟิกดีไซน์ ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง โดยเธอมักหาเวลาว่างออกกำลงกายในแต่ละสัปดาห์

นอกจากนี้เธอยังมองว่าการวิ่งนอกจากจะได้ในเรื่องของสุขภาพแล้ว ยังทำให้เธอได้เจอกับเพื่อนใหม่ๆ อีกด้วย แถมเธอยังเป็น Nike+RunClub Bkk Pacers และเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของทาง Nike อีกด้วย

อย่างไรก็ตามกับปีที่ผ่านมา เธอต้องพบกับความผิดหวังเมื่อไม่สามารถพิชิตระยะฟูลมาราธอนในการวิ่งที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งกับปีนี้เธอก็หวังว่าจะสามารถพิชิตระยะ 42.195 กิโลเมตร ให้สำเร็จให้ได้

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!