ใครก็รักบัวขาว! สนามแตกแฟนแห่ดู "บัวขาว" ศึกออลสตาร์ไฟต์ (อัลบั้ม)

ใครก็รักบัวขาว! สนามแตกแฟนแห่ดู "บัวขาว" ศึกออลสตาร์ไฟต์ (อัลบั้ม)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

กระแสมาแรงทีเดียวสำหรับการขึ้นชกไฟต์ล่าสุดของ "ดำดอทคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักชกขวัญใจชาวไทย ในรายการ "ศึกออล สตาร์ ไฟต์" ที่สนามชั่วคราว ตรงข้าม อิลูชั่น ถนนบางลา จังหวัดภูเก็ต เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562

โดยผลการแข่งขันสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก เมื่อ ยอดนักชกขวัญใจชาวไทย เป็นฝ่ายเอาชนะน็อก นิคลาส ลาร์เซ่น กำปั้นชาวเดนมาร์ก ด้วยการเอาชนะน็อกไปได้ในยกที่ 3 ชนิดสุดสะใจ

แต่อีกซึ่งหนึ่งที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่นั่นคือในศึกออล สตาร์ ไฟต์ ครั้งนี้มีแฟนกำปั้นเดินทางเข้ามาชมติดขอบสังเวียนมากถึงเกือบ 7,000 คน สนนราคาบัตรเข้าชมเท่าที่ไปสืบทราบมาปรากฎว่าบัตร VIP อยู่ที่ราคา 2,500 บาท ส่วนบัตรธรรมดาอยู่ที่ราคา 1,500 บาท ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติที่ให้ความสนใจซื้อบัตรเข้าชมกันมากมาย

แม้สุดท้ายทางฝ่ายจัดจะเพิ่มพื้่นที่ให้กับแฟนๆ ชาวไทยได้เข้าชมฟรี แต่ก็ไม่เพียงพอทำให้ยังมีบางส่วนต้องยืนเกาะรั้วดูอยู่ด้านนอกเป็นจำนวนมาก งานนี้บอกเลยกระแส บัวขาวฟีเว่อร์! กลับมาอีกครั้ง

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!