วันนี้ของ "สึกาสะ อาโออิ" ตัวท็อปเอวีที่เกือบทำให้ "เปาลินโญ่" โดนจีนเนรเทศมาแล้ว (อัลบั้ม)

วันนี้ของ "สึกาสะ อาโออิ" ตัวท็อปเอวีที่เกือบทำให้ "เปาลินโญ่" โดนจีนเนรเทศมาแล้ว (อัลบั้ม)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

แฟนๆภาพยนตร์ผู้ใหญ่ รวมถึงแฟนบอลหนุ่มๆทั่วไป คงคุ้นหน้าคุ้นตาเธอผู้นี้เป็นอย่างดี สำหรับ สึกาสะ อาโออิ สาวญี่ปุ่นสุดเซ็กซี่จากแดนปลาดิบ

หากคอลูกหนังจำได้ ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนเมษายน 2560 เธอผู้นี้เคยเป็นข่าวดังกระหึ่มวงการฟุตบอลโลกมาแล้ว เมื่อเธอเดินทางไปประเทศจีน เพื่อรับงานพรีเซนเตอร์ให้กับบริษัทรับพนันชื่อดังหนึ่งของเอเชีย

จากนั้นเธอได้โอกาสถ่ายรูปกับ เปาลินโญ่ แข้งดังทีมชาติบราซิลของสโมสรกว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ ที่เป็นส่วนหนึ่งของงานวันนั้น จนทำให้เกิดเรื่องราววุ่นวายตามมาไม่น้อย แต่สุดท้ายทุกอย่างก็คลี่คลายไปได้ด้วยดี>>> คลิกอ่าน "เปาลินโญ่" ส่อโดนขับพ้นลีกจีน หลังทำแบบนี้กับ "ดาราเอวีญี่ปุ่น" <<<

ล่าสุดนางเอกสาวหนังฮาร์ดคอร์วัย 28 ปี เธอได้เริ่มเล่นอินสตาแกรม aoitsukasa_official เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาเพื่อเอาใจแฟนคลับ ประกอบกับเพื่อโปรโมตโฟโต้บุ๊กเล่มใหม่ของเธอ จนตอนนี้มีผู้ติดตามเกือบ 3 หมื่นคนแล้ว

สำหรับ สึกาสะ อาโออิ เธอเป็นสาวโอซาก้า เกิดเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 1990 เริ่มต้นในวงการด้วยการถ่ายแบบกราเวียร์ในปี 2008 ก่อนจะเริ่มเปิดตัวในหนังเอวีเมื่อปี 2010 ซึ่งเธอถือเป็นนักแสดงหญิงระดับแถวหน้าของวงการในปัจจุบันด้วย

นอกจากนี้ ผลงานในวงการบันเทิงทั่วไป เธอยังเคยเล่นซีรีส์ทางโทรทัศน์ของญี่ปุ่น รวมไปถึงงานแสดงละครในไต้หวันมาแล้วเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นสาวมากความสามารถอีกคนนึงของอุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่ประเทศญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!