"ฐิติพันธ์" เข้าลา ปธ.บีจีพียู ก่อนบินลุยเจลีกกับ โออิตะ ทรินิตะ

"ฐิติพันธ์" เข้าลา ปธ.บีจีพียู ก่อนบินลุยเจลีกกับ โออิตะ ทรินิตะ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

“นิว” ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ มิดฟิลด์ทีมชาติไทย เข้าขอบคุณและอำลา นายปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ก่อนเดินทางไปค้าแข้งกับ โออิตะ ทรินิตะ ทีมน้องใหม่ของเจลีก ประเทศญี่ปุ่น ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล โดยนายใหญ่ของ “เดอะ แรบบิท” ได้กล่าวอวยพรให้กับ “นิว” ว่า

“ก็ดีใจกับ นิว ด้วย ซึ่งจริงๆ แล้วเราได้เจรจากับหลายสโมสร รวมถึง เซเรโซ่ โอซาก้า ทีมพันธมิตรของเราด้วย ทว่าเราต้องการให้ ฐิติพันธ์ ได้สโมสรที่เขาจะได้โอกาสลงเล่นและแสดงฝีเท้าให้ดีที่สุด ซึ่ง โออิตะ ก็เป็นสถานที่ที่สงบ อยู่เกาะเดียวกับ ฟูกูโอกะ ซึ่งการเจรจาทุกอย่างก็เป็นไปด้วยดี ต้องขอบคุณ FPS Management & Consulting บริษัทเอเย่นต์ที่ติดต่อหาทีม ก็หวังว่า นิว จะประสบความสำเร็จ ได้เรียนรู้ประสบการณ์ชีวิตจากต่างแดน ซึ่งมั่นใจว่าเรื่องวินัยและเทคนิคจะดีขึ้นอย่างแน่นอน”

ด้าน ฐิติพันธ์ ได้กล่าวว่า “วันนี้มาลาท่านประธานสโมสร บีจีพียู ซึ่งท่านก็ดีใจที่เราได้ไปเจลีก อยากให้เราไปเก็บประสบการณ์ให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสภาพร่างกาย สภาพจิตใจ รวมถึงการใช้ชีวิตนอกเหนือจากฟุตบอล ให้เราไปเรียนรู้ที่ประเทศญี่ปุ่น ให้ได้เยอะที่สุดครับ”

สำหรับโปรแกรมของ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ วันพรุ่งนี้ (25 ม.ค.) จะเข้าอำลา พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่ห้องทำงานภายในที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ก่อนจะออกเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นในวันอาทิตย์ที่ 27 ม.ค. 2562 เวลา 01.00 น. เพื่อเข้าตรวจร่างกายและเป็นนักเตะของ โออิตะ ทรินิตะ อย่างเป็นทางการต่อไป