มันไม่ใช่อุบัติเหตุ! "แฟนเก่าซาลา" เปรย "มาเฟียลูกหนัง" ทำให้เครื่องบินสูญหายไป (อัลบั้ม)

มันไม่ใช่อุบัติเหตุ! "แฟนเก่าซาลา" เปรย "มาเฟียลูกหนัง" ทำให้เครื่องบินสูญหายไป (อัลบั้ม)

อดีตแฟนสาวของ เอมิเลียโน ซาลา ออกมาโพสต์ว่า อุบัติเหตุที่กำลังเป็นข่าวครึกโครมอยู่ในตอนนี้แท้จริงแล้วเป็นฝีมือของ "มาเฟียลูกหนัง"

เบเรนีซ ชาแกร์ นางแบบสาววัย 27 ปี กล่าวว่า "เธอรู้สึกใจสลาย" หลังทราบข่าวว่าอดีตหวานใจของเธอสูญหายไปกลางอากาศระหว่างบินไปคาร์ดิฟฟ์

โดยเธอโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว bereniceschkair ว่า "ฉันต้องการตื่นขึ้นมาและให้ทั้งหมดนี้เป็นแค่เรื่องโกหก โปรดสอบสวนให้ดี เพราะฉันเชื่อว่านี่ไม่ใช่อุบัติเหตุ"

"อย่าเพิ่งระงับการค้นหาแม้สภาพอากาศจะเลวร้าย ฉันยังหวังเห็นข่าวว่าเขายังมีชีวิตอยู่ ฉันรู้สึกหมดแรง เหมือนฉันอยู่ในฝันร้าย ฉันไม่สามารถหยุดคิดถึงคุณได้เลยเอมิ"

"ทำไมโชคร้ายนี้จึงเกิดขึ้นกับผู้ชายผู้มีเสน่ห์เต็มเปี่ยม, คนที่ทำงานอย่างหนัก และอุทิศทุกอย่างให้ฟุตบอลแบบคุณ"

"เอมิ หัวใจของฉันแตกสลาย ฉันยังไม่เข้าใจเลย เหมือนฉันถูกทำลาย ฉันรู้สึกเจ็บปวด, กลัว, โกรธ ฉันทำอะไรไม่ได้เลย ฉันรู้ว่าคุณแข็งแกร่ง เรากำลังรอคุณอยู่นะ"

นอกจากนี้ ยังมีอีกโพสต์ของชาแกร์ที่บอกว่าเรื่องนี้ไม่ใช่อุบัติเหตุ โดยเธอบอกว่า "ตรวจสอบพวกมาเฟียฟุตบอลด้วย เพราะฉันไม่เชื่อว่านี่เป็นอุบัติเหตุ"

ซึ่งเมื่อสื่ออาร์เจนติน่าเห็นดังนั้น จึงได้คอมเมนต์ถามต่อ เธอได้ตอบกลับว่า "ด้วยความเคารพต่อครอบครัว ฉันอยากจะรอ ฉันจะพูดในสิ่งที่ฉันต้องพูดภายใน 2-3 วันนี้"

สำหรับชาแกร์ เธอเกิดที่กรุงบัวโนสไอเรส เมืองหลวงของอาร์เจนติน่า มีอาชีพเป็นนางแบบในบ้านเกิดและเคยคบหาดูใจกับซาลาอยู่พักใหญ่ จากนั้นจึงเลิกรากันไป

สำหรับสถานการณ์ตอนนี้ เจ้าหน้าที่ยังไม่พบวี่แววใดๆของซาลา กองหน้าร่างโย่ง หลังเจ้าตัวคือหนึ่งในสามของผู้ที่อยู่บนเครื่องบินไพเพอร์ มาลิบู ที่บินจากน็องต์ ประเทศฝรั่งเศส ข้ามมากรุงคาร์ดิฟฟ์ ของเวลส์ เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!