"ทรู แบงค็อก" เปิดตัวชุดแข่งใหม่, "บิ๊กขจร" ลั่นถึงเวลาคว้าแชมป์!!!

"ทรู แบงค็อก" เปิดตัวชุดแข่งใหม่, "บิ๊กขจร" ลั่นถึงเวลาคว้าแชมป์!!!
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

โดยในปีนี้ "ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด" มีการปรับเปลี่ยนลุคใหม่ ให้เสื้อแข่งทันสมัย พร้อมทั้งเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ โดยตอบโจทย์ความต้องการของนักฟุตบอลเวลาสวมใส่อยู่บน สนาม ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

โดยชุดแข่งขันประจำฤดูกาล 2019 ชุดเหย้า ยังคงใช้สีแดง-ดำ มาพร้อม กับคอนเซปต์ “The Time is Now เรามาแน่” โดยลวดลายของชุดแข่งขันได้รับแรง บันดาลใจมาจากธงหมากรุก ซึ่งหมายถึงการเข้าเส้นชัยในการแข่งขัน หลังจากรอ คอยมาอย่างยาวนาน ปีนี้ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด หวังจะคว้าแชมป์ให้ได้
c1ส่วนในชุดเยือนนั้นเนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปีสโมสร True Bangkok United (นับจากเปลี่ยนชื่อจาก สโมสรฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพ) ชุดเยือนจึงได้ ถูกออกแบบมาให้มีสีทอง

ซึ่งเป็นสีแห่งการเฉลิมฉลอง ดูให้โดดเด่นบนตัวเสื้อสีขาว และแฝงด้วยลูกเล่นที่เป็นเส้นสีเทาที่พุ่งขึ้นด้านบน ที่สื่อให้เห็นถึงการพัฒนาทั้งเรื่อง ผลงานและภาพลักษณ์ของทีม ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา

bu1เมื่อเทรนด์แฟชั่นก้าวเข้ามามีบทบาทกับโลกของฟุตบอลมากยิ่งขึ้น ชุด 3rd จึง ถูกดีไซน์ออกมาในรูปเป็นการ MIX & MATCH ด้วยคู่สีที่ทันสมัย โดยยึดสีหลักคือ สีน้ำเงิน ซึ่งเป็นหนึ่งในสีหลักของสโมสรมาจับคู่เข้ากับสีเขียวสะท้อนแสงที่มีสีสัน สะดุดตา เพื่อเปลี่ยนโฉมของชุดการแข่งขันที่ 3 ให้ดูโดดเด่นสวยงามทันสมัยยิ่งขึ้น

โดยในฤดูกาล 2019 นี้ทาง ARI ได้นำลูกเล่นใหม่ๆมาผสมผสานกับเทคโนโลยี ที่ถือเป็นเอกลักษณ์หลักมาใส่ไว้ในเสื้ออย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมการทอผ้า แบบ “PERFORMAFLOW” ที่ทำให้ตัวเนื้อผ้าให้มีการระบายอากาศได้ดีเวลาสวม ใส่รวมเข้ากับเทคโนโลยีผ้า “ARI HEXAGON MESH”

bu3ในส่วนของข้างลำตัว เป็น ผ้าทอลายพิเศษที่ถูกออกแบบให้ มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของการระบายอากาศได้ แบบ High Breathability รวมกับการตัดเย็บด้วยเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ ที่ทำให้เข้า กับรูปทรงกับผู้สวมใส่มากยิ่งขึ้น เพิ่มความคล่องตัวในทุกการเคลื่อนไหวบนสนาม และยังคงมีคุณสมบัติ ANTI-BACTERIAL ช่วยลดกลิ่นอับ ขณะสวมใส่ นอกจากจะ ใส่เล่นฟุตบอลในสนามแล้วยังสามารถสวมใส่และดูดียามอยู่นอกสนามได้อีกด้วย

ส่วนในตัวของ REPLICA (เกรดแฟนบอล ราคา 1) ใช้เนื้อผ้า “PRESTO” ซึ่งเป็น เอกลักษณ์ของทาง ARI ที่เน้นคุณภาพและการตัดเย็บให้สวมใส่สบาย สามารถใส่ทำ กิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน หรือจะใส่ไปเชียร์ทีมรักที่สนามได้เช่นกัน c3

c2
c4"ขจร เจียรวนนท์" ประธานสโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้เปิดเผยว่า "ในปี 2019 ทีมได้ตัวผู้เล่นใหม่ที่ดี และเป็นนักเตะชั้นนำ ดังนั้นเมื่อบวกกับผู้เล่นเก่าที่มีประสบการณ์ของเรา ปีนี้บอกได้เลยว่า เราต้องไปให้ถึงแชมป์ และ ปีนี้ถึงเวลาที่เราจะเป็นแชมป์แล้ว"   

ก่อนปล่อยประโยคสุดท้าย บอกไปถึงแฟนๆ และทีมอื่นๆว่า "ปีนี้มาแน่"!!!

ทั้งนี้ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มีโปรแกรมลงแข่งขันในศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยน ลีก รอบคัดเลือก รอบสอง พบกับ ฮานอย ทีแอนด์ที ทีมดังจากเวียดนาม ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ที่สนามศูนย์ธรรมศาสตร์ รังสิต ในเวลา 19.00 น.  
 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!