โดนอีกแล้วจ้า! "ปาเกียว" สุดซวยถูกโจรบุกขึ้นบ้านที่แอลเอ (อัลบั้ม)

โดนอีกแล้วจ้า! "ปาเกียว" สุดซวยถูกโจรบุกขึ้นบ้านที่แอลเอ (อัลบั้ม)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"เดอะ แพ็คแมน" แมนนี่ ปาเกียว นักชกชาวฟิลิปปินส์ ที่เพิ่งจะขึ้นสังเวียนเอาชนะคะแนน เอเดรียน โบรเนอร์ นักชกชาวสหรัฐฯ ป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวท ของสมาคมมวยโลก (WBA) ที่สังเวียนเอ็มจีเอ็มแกรนด์, ลาส เวกัส เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม ที่ผ่านมา

ล่าสุด ยอดกำปั้นชาวฟิลิปปินส์ ต้องพบกับข่าวร้ายหลังตำรวจแจ้งว่า คฤหาสน์ของเขาที่ตั้งอยู่ในย่านแฮนค็อก พาร์ค, ในลอสแอนเจลิส ถูกกลุ่มคนร้ายบุกเข้าไปขโมยทรัพย์สิน เมื่อช่วงกลางดึกของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

โดยสายตรวจได้ออกตรวจในช่วงกลางดึกแล้วพบว่าประตูบ้านของเขาได้เปิดอยู่ ทั้งที่ตัวของแชมป์โลก 8 รุ่น และทีมงานยังคงอาศัยอยู่ในลาส เวกัส, นายตำรวจคนดังกล่าว เลยเข้าไปตรวจสอบแล้วพบว่าสิ่งของในบ้านกระจัดกระจาย แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่ามีอะไรหายไป

อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่บ้านของ แมนนี่ ปาเกียว ถูกขโมยขึ้นเพราะก่อนหน้านี้ก็เคยเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นกับเจ้าตัวมาแล้วเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากโดยปกติเจ้าตัวจะอาศัยอยู่ที่บ้านบนเกาะมินดาเนา ทางตอนใต้ของประเทศฟิลิปปินส์

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!