กระหึ่มโซเชียล! "โอฮาชิ" ยิมนาสติกสาวเต้นสนั่นฟลอร์คว้า 10 คะแนนเต็ม (คลิป+อัลบั้ม)

กระหึ่มโซเชียล! "โอฮาชิ" ยิมนาสติกสาวเต้นสนั่นฟลอร์คว้า 10 คะแนนเต็ม (คลิป+อัลบั้ม)

กระหึ่มโลกออนไลน์เลยทีเดียว สำหรับลีลาของ เคทลีน โอฮาชิ ยิมนาสติกสาวจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย, ลอส แองเจลีส (UCLA) ที่กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็วจากการที่เธอทำได้ 10.0 คะแนนเต็ม ในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ระดับมหาวิทยาลัยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งถึงตอนนี้มีผู้ชมเกือบ 40 ล้านครั้งเข้าไปแล้ว

โดยคลิปความยาวประมาณ 2 นาที ที่ทาง UCLA Gymnastics ได้ทวิตไว้นั้นได้แสดงให้เห็นถึงลีลาบนฟลอร์ของโอฮาชิ ที่มาพร้อมกับการเต้นเพลงของไมเคิ่ล แจ็คสัน จนเรียกเสียงฮือฮาได้ทั้งสนาม

"การแสดงครั้งนี้ บอกเลยว่า 10 คะแนนก็ไม่พอ" คือแคปชั่นประกอบคลิปที่ทางทีมยิมนาสติกจากมหาวิทยาลัยดังว่าไว้ โดยโอฮาชิทำได้ 10 คะแนนเต็ม เช่นเดียวกับ คีล่า รอสส์ เพื่อนร่วมทีมของเธอในประเภทบาร์ต่างระดับ ก่อนพาทีมยิมนาสติก UCLA คว้าแชมป์ไปครองจากทั้งหมดสี่มหาวิทยาลัยในแคลิฟอร์เนียที่ส่งเข้าร่วมแข่งขัน

สำหรับนักยิมนาสติกสาววัย 21 ปี เธอเคยเป็นแชมป์ระดับชาติ แต่เมื่อช่วงปี 2015 เธอต้องหยุกพักไปด้วยอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่และหลัง

"สิ่งที่ฉันแสดงออกไปคือความสุข ฉันมีความรักในสิ่งที่ทำอยู่เสมอ" โอฮาชิกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ NBC Nightly News

สำหรับโอฮาชิ เธอเป็นชาวเมืองซีแอตเติ้ล มีเชื้อสายญี่ปุ่นและเยอรมนี เป็นกำลังหลักให้ UCLA คว้าแชมป์กีฬาระดับมหาวิทยาลันยแห่งชาติเมื่อปีที่แล้ว รวมถึงได้เหรียญทองประเภทบุคคลจากการแข่งขันฟลอร์เอ็กเซอร์ไซส์อีกด้วย

 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!