คึกคัก! "กรมพลศึกษา" จัดเต็มความสนุก "วันเด็กแห่งชาติ"

คึกคัก! "กรมพลศึกษา" จัดเต็มความสนุก "วันเด็กแห่งชาติ"
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

กิจกรรมนันทนาการงาน “วันเด็กแห่งชาติ 2562” ที่จัดโดย “กรมพลศึกษา” สุดคึกคัก เมื่อพ่อแม่ผู้ปกครองพาเด็กๆ มาร่วมงานกว่า 1.5 พันคน

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 12 มกราคม ดร.ปัญญา หาญลำยวง อธิบดีกรมพลศึกษา ได้เปิดกิจกรรมนันทนาการงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารกีฬานิมิตรบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ โดยมีพ่อแม่ผู้ปกครองพาเด็กมาร่วมงานกว่า 1,500 คน พร้อมของรางวัลกว่า 6,000  ชิ้น
b2ภายในงานมีบู๊ทกิจกรรมจาก กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และเครือข่ายภาคี มีการแสดงบนเวที จัดซุ้มอาหารและแจกฟุตบอล 3,000 ลูก จากบริษัทคิงเพาเวอร์

ดร.ปัญญา กล่าวว่า งานวันเด็กแห่งชาติจัดขึ้นทุกปี ปีนี้ส่งเสริมในเรื่องการพัฒนาให้เด็กรักสุขภาพ รักการออกกำลังกาย ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์จากการทำกิจกรรมนันทนาการและสร้างแรงบันดาลใจในการแสดงความสามารถให้เด็กได้แสดงออก มีการมอบรางวัลให้เด็กที่เข้าร่วมงานและกรมพลศึกษาให้ความรู้การเล่นกีฬานันทนาการและวิทยาศาสตร์การกีฬา ในพัฒนาในอนาคตเพื่อตอบสนองนโยบายวันเด็ก เด็กเยาวชนจิตอาสาร่วมพัฒนาชาติ
b3
 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!