"สิงห์ ซีรีย์ รัน 2019" มาแล้ว! 5 สนาม 5 ภูมิประเทศ วัดใจนักวิ่งสุดสตรองทั่วไทย

"สิงห์ ซีรีย์ รัน 2019" มาแล้ว! 5 สนาม 5 ภูมิประเทศ วัดใจนักวิ่งสุดสตรองทั่วไทย
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

การแข่งขัน "สิงห์ ซีรีส์ รัน 2019" ปี 2 เปิดตัว 5 สนามแข่งขันของปีนี้ใน 5 ภูมิประเทศที่แตกต่าง ไล่ตั้งแต่เดือนมกราคม - สิงหาคม วัดใจนักวิ่ง พร้อมอัดฉีดรางวัลคะแนนรวมทั้งชายและหญิง โดยงานวิ่งในปีนี้จะมีเพียง 2 ระยะ ในทุกสนามคือ 8 กม. และ 16 กม.
 
โดยงานปีนี้ เริ่มต้นสนามแรก เป็นสนามพรีซีซั่น ที่ "สวนผึ้งไฮแลนด์" จังหวัดราชบุรี ในบรรยากาศชิลเอาท์ ท่ามกลางหุบเขา และความเป็นธรรมชาติ  ในวันที่ 12 มกราคม
s4ตามด้วยสนามเปิด "สิงห์ ซีรีส์ รัน 2019" อย่างเป็นทางการสนามแรกของซีซั่นนี้ ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นการวิ่งในรูปแบบครอสคันทรี ผ่านเส้นทางที่สวยงามของสิงห์ปาร์ค เชียงราย

ต่อด้วยสนามที่ 2 ที่ฐานทัพเรือสัตหีบในรูปแบบบีชรัน โดยใช้เส้นทางเลียบชายทะเลในวันที่ 20 เมษายน สนามที่ 3 จะประลองกันที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ เชียงใหม่ ในคอนเซ็ปต์ คิงออฟเมาท์เท่น ในวันที่ 9 มิถุนายน ปิดท้ายสนามที่ 4 ที่เดอะคริสตัส  พีทีที ชัยพฤกษ์ กรุงเทพฯ ในบรรยากาศซิตี้ รัน ในวันที่ 4 สิงหาคม
s6
s2ในการแถลงข่าว เมื่อวันพุธ ที่ 9 มกราคม 2562 ที่อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ อโศก ชั้น 2 คุณรวินทร์ ชมพูนุชธานินทร์ ผู้อำนวยการกลุ่มประชาสัมพันธ์ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด พร้อมด้วยผู้แทนทั้ง 5 สนามแข่งขัน คุณพงษ์รัตน์ เหลืองธำรงเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิงห์ปาร์ค เชียงราย จำกัด, นาวาโทจิระวัฒน์ อุ่นจิตร ผู้แทนสนามสัตหีบ จ.ชลบุรี, คุณกฤตพงศณ์ ชวาลดิฐ ผู้แทนเดอะคริสตัล พีทีที ชัยพฤกษ์ สนามกรุงเทพฯ และคุณน้ำเพชร พรธารักษ์เจริญ ผู้แทนอุทยานหลวงราชพฤกษ์เชียงใหม่ ได้ร่วมแถลงข่าวประกาศถึงความพร้อมของการจัดงานวิ่ง สิงห์ ซีรีส์ รัน ในปีนี้ ท่ามกลางสื่อมวลชนที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง
s3โดยมี ผู้สนับสนุน คุณธนาภรณ์ ธนโรจน์ประดิษฐ์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าบริหาร บ.เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด ผลิตภัณฑ์ เซียงเพียว รีลีฟ ครีม, คุณพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารการตลาดและสื่อสารองค์กร บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต และผู้ร่วมสนับสนุน พร้อมด้วย สมชาย เข็มกลัด, สิโรดม หล่อกัณภัย ศิลปิน วง Season Five, นฤพนธ์ ประธานทิพย์ นักวิ่งเปลี่ยนชีวิต ร่วมงาน
 
การจัดงานครั้งนี้ คุณรวินทร์ กล่าวว่า เสน่ห์ของสิงห์ ซีรีส์ รัน จัดการวิ่งแบบซีรีส์ ในภูมิประเทศที่แตกต่างกัน ซึ่งมีความสวยงามและท้าทาย ทั้ง 5 ของปีนี้จะยังคงรักษาเอกลักษณ์ของสิงห์ ซีรีส์ รัน เอาไว้อย่างครบถ้วน ทั้ง 2 ระยะ คือ 8 กม. และ 16 กม. ประกอบกับการบริหารจัดการที่ดี ทำให้เป็นรายการวิ่งที่ได้รับความนิยมจากนักวิ่งหน้าใหม่ และนักวิ่งทั่วไป ให้การตอบรับเป็นอย่างดี
s1
s7
s8
 ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถติดตามการแข่งขันครั้งนี้ และสมัครได้ที่ Facebook SinghaSeriesRun และ เว็บไซต์ www.singhaseriesrunthailand.com

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!