นี่เหรอคนลูกสอง?! "เฮเลน" หวานใจไบโพลาร์ของ "ซินแคลร์" กับหุ่นสุดเป๊ะอีกครั้ง (อัลบั้ม)

นี่เหรอคนลูกสอง?! "เฮเลน" หวานใจไบโพลาร์ของ "ซินแคลร์" กับหุ่นสุดเป๊ะอีกครั้ง (อัลบั้ม)

พาไปรู้จักกับ เฮเลน ฟลานาแกน แฟนสาวของ สก็อตต์ ซินแคลร์ กองหน้าตัวเก่งชาวอังกฤษของกลาสโกว์ เซลติก ทีมดังของสก็อตแลนด์ ที่ชีวิตของเธอน่าสนใจไม่น้อย

โดย เดอะ ซัน สื่อดังแดนผู้ดีได้เผยภาพล่าสุดของสาวสวยวัย 28 ปี ว่ารูปร่างของเธอได้กลับมาฟิตเปรี๊ยะอีกครั้ง หลังให้กำเนิดบุตรสาวคนที่สอง เดลิลาห์ ไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2018 ห่างจากลูกสาวคนแรก มาทิลด้า ที่เกิดเดือนมิถุนายน 2015 ประมาณ 3 ปีพอดี

สำหรับ เฮเลน มีชื่อเสียงโด่งดังจากการรับบท โรซี่ เว็บสเตอร์ ในซีรี่ส์ดังเรื่องโคโรเนชั่น สตรีท (Coronation Street) ช่วงปี 2010-12 ก่อนถูกโหวตให้เป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดของอังกฤษจากนิตยสาร FHM ประจำปี 2013

ด้านความสัมพันธ์กับซินแคลร์ ทั้งคู่ปลูกต้นรักกันตั้งแต่ปี 2009 ก่อนจะกลายเป็นข่าวดังในปี 2012 เมื่อเธอออกมาบอกว่ากำลังต่อสู้กับโรคไบโพลาร์ (โรคอารมณ์แปรปรวนสองขั้ว) ซึ่งส่งผลต่อการควบคุมอารมณ์ของตัวเธอเองโดยเฉพาะในช่วงเวลาที่เครียดๆ จนทำให้เกิดกระแสตื่นตัวโรคนี้ขึ้นมา ก่อนที่เธอจะอาการกำเริบอีกครั้งในช่วงระหว่างตั้งครรภ์ลูกคนที่สองเมื่อปีกลาย

อย่างไรก็ดี ปัจจุบันเธอสามารถรับมือกับโรคนี้ได้แล้ว และมีงานโชว์ตัว ถ่ายแบบ ในฐานะเซเลบริตี้สม่ำเสมอ รวมถึงเป็นคุณแม่ลูกสองที่หุ่นสุดแซ่บจนหนุ่มๆพากันอิจฉาหัวหอกวัย 29 ปีกันทั่วประเทศเลยทีเดียว

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!