กลัวที่ไหน! "เทนชิน" สวนกลับ "แม็คเกรเกอร์" พร้อมก็มาเลย

กลัวที่ไหน! "เทนชิน" สวนกลับ "แม็คเกรเกอร์" พร้อมก็มาเลย
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นที่สนใจสำหรับแฟนกำปั้นเป็นอย่างมากสำหรับการที่ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ ยอดนักสู้ชาวไอริช สังกัด UFC ออกมาท้าทาย เทนชิน นาสุกาว่า ยอดนักสู้ MMA ชาวญี่ปุ่น ผ่านโลกโซเชียล

โดยเกรียนไอริชเขียนข้อความว่า "ผมอยากไปโตเกียวเผชิญหน้ากับ เทนชิน ในการต่อสู้แบบ MMA ก่อนช่วงซัมเมอร์นี้ กรุณาช่วยจัดให้ผมหน่อย" พร้อมกันนี้ยังได้แท็กไปถึง UFC ต้นสังกัด และ Paradigm ซึ่งเป็นฝ่ายจัดการของตน

ล่าสุด นักสู้แดนปลาดิบวัย 20 ปี ที่ได้รู้ข่าวก็ออกมาสวนกลับว่า "ถึงคุณแม็คเกรเกอร์ ขอบคุณมากๆที่คุณจำชื่อของผมได้ (ครั้งก่อนเรียก เฉินหลง) ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่คุณอยากสู้กับผม"

"รุ่นพิกัด 58 กิโลกรัม กติกาคิกบ็อกซิ่ง ซึ่งอาจทำให้เราได้อยู่บนเวทีเดียวกันในอนาคตอันใกล้ ผมมีโปรแกรมของผมในปีนี้ คุณโปรดลดน้ำหนักและรอได้เลย" นาสุกาว่า โพสต์ตอบกลับ

สำหรับ เทนชิน นาสุกาว่า เพิ่งจะแพ้เป็นครั้งแรกในชีวิตให้กับ "เดอะ มันนี่" ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ กำปั้นไร้พ่ายชาวสหรัฐฯ ในการแข่งขันศึก RIZIN 14 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อปลายปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามไฟต์ดังกล่าวถือเป็นการต่อยโชว์ไม่นับเป็นสถิติ

ซึ่งจากสถิติการชกของนักสู้แดนปลาดิบ ชกแบบคิกบ็อกซิ่ง ชนะรวด 28 ไฟต์ (ชนะน็อก 22 ครั้ง) ขณะที่ในการต่อสู้แบบ MMA เจ้าตัวชนะรวด 4 ไฟต์ เป็นการชนะน็อก 2 ครั้ง ซับมิชชั่น 1 และคะแนน 1 ครั้ง

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!