เล่นผิดคน! "โจรกระจอก" ใช้ปืนกระดาษปล้น "นักสู้สาว UFC" (อัลบั้ม)

เล่นผิดคน! "โจรกระจอก" ใช้ปืนกระดาษปล้น "นักสู้สาว UFC" (อัลบั้ม)

ถือเป็นคราวซวยของ โจรกระจอกรายหนึ่ง ที่ก่อเหตุปล้นในเมือง ริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล แต่กลับเลือกปล้นผิดคนไปเจอกับ "เดอะ ไอรอน เลดี้" โพลยาน่า วิอาน่า นักสู้สาวจอมโหดแห่งศึก UFC

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงดึกของคืนวันเสาร์ที่ 5 มกราคม ที่ผ่านมา เมื่อมีโจรกระจอกรายหนึ่งตัดสินใจใช้ปืนกระดาษปล้น โพลยาน่า วิอาน่า ที่กำลังยืนรอแกร็บคาร์ ที่หน้าอพาร์ทเมนท์

ก่อนที่ยอดนักสู้สาวจะขัดขืน พร้อมทั้งประเคนหมัดเข้าใส่แบบไม่ยั้ง ทำเอาเจ้าโจรถึงกับหมดท่าเลือดโชกเต็มหน้า และอ้อนวอนขอให้เธอปล่อยตัว แต่เธอไม่ยอมบังคับให้เขานั่งรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุม

"เมื่อเขาเห็นฉันที่ป้ายรถ เขาเดินเข้ามาหาฉันแล้วบอกว่า 'เอาโทรศัพท์มาอย่าขัดขืนเพราะเขามีปืน' แต่ฉันปัดมันออกแล้วรู้สึกว่ามันไม่ใช่อาวุธมันนิ่มเกินไป"

"ฉันต่อยเขาไปหลายหมัด จนเขาขอร้องให้หยุดและให้ปล่อยตัวเขาไป แต่ฉันไม่ยอมบอกให้เขารอซึ่งเขาบอกให้รีบโทรแจ้งตำรวจเลย เขาไม่อยากโดนอัดมากกว่านี้"

ทันทีที่เจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุ โจรคนดังกล่าว ถูกตำรวจนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อไปรักษาบาดแผล ก่อนที่จะถูกลากไปฝากขังที่สถานีตำรวจ นักสู้สาววัย 26 ปี เผยต่อว่า คนร้ายคนดังกล่าวเพิ่งออกจากคุกได้ไม่นานหลังก่อคดีอาชญากรรมมาก่อนหน้านี้

สำหรับ โพลยาน่า วิอาน่า นักสู้สาวชาวบราซิลจากเวที UFC รุ่นสตรอว์เวท ถือเป็นเป็นที่จับตามองหลังสร้างสถิติในการต่อสู้ MMA ด้วยผลงาน ชนะ 10 แพ้ 2 ครั้ง โดยความพ่ายแพ้ 2 ครั้งในชีวิตเป็นการแพ้คะแนนเท่านั้น

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!