"วรชิต" หวังพาฉลามชลมีแชมป์ติดมือในฤดูกาล 2019

"วรชิต" หวังพาฉลามชลมีแชมป์ติดมือในฤดูกาล 2019
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

“เจ้ายิม” วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ กองกลางดาวรุ่ง ของ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี หลังคว้ารางวัลนักเตะเยาวชนยอดเยี่ยมแห่งปี FA Thailand Awards 2018 งานประกาศเกียรติคุณ แก่ผู้สร้างผลงานดีเด่น ในวงการฟุตบอลไทยประจำปี 2018 ในค่ำคืนที่ผ่านมา

ล่าสุดวรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ กล่าวหลังรับรางวัลผ่าน chonburifootballclub.com ว่า “ผมดีใจ และ มีความสุขมากครับ ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ในครั้งนี้ ผมอยากมอบรางวัลนี้ตอบแทนให้กับ ทุกๆคนที่มีเกี่ยวข้อง คอยช่วยเหลือ คอยให้การสนับสนุน และ คอยสั่งสอนผม ทุกคนมีส่วนกับ รางวัลนี้จริงๆครับ สำคัญที่สุดก็คือครอบครัว คุณพ่อ คุณแม่ ที่เป็นแรงผลักดันที่ดีกับผมเสมอมา”

“หลังจากนี้ ผมจะยังคงมุ่งมั่น ตั้งใจ ทำผลงานงาน ของ ตัวเอง ทั้งในการฝึกซ้อม และ ลงสนามแข่งขันให้ดียิ่งๆขึ้นไป ช่วยทีม ชลบุรี เอฟซี ของเราให้ประสบความสำเร็จ คว้าถ้วยใดถ้วยหนึ่งมาฝากแฟนๆให้ได้”

“ก็อยากจะฝากให้แฟนบอลทุกๆคน ยังคงติดตามผลงาน ของ ผม ติดตามทีมต่อไปนะครับ ผม และ พี่ๆทุกคนในทีม จะทำผลงานในสนาม อย่างเต็มที่แน่นอนครับ”

สำหรับวรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ ยิงให้ชลบุรี ในฤดูกาลที่แลวไปทั้ง 12 ประตู และ แอสซิต 5 ครั้ง พร้อมคว้าแมตช์ ออฟเดอะแมตช์ ไปทั้งสิ้น 3 เกม อีกด้วย

**ขอบคุณรูปภาพจาก chonburifootballclub.com