ชุดเดียวก็เสียวได้! ส่องแฟน "อิคาร์ดี้" ที่ทำเจ้าตัวยอมแตกหักเพื่อนแย่งมา (อัลบั้ม)

ชุดเดียวก็เสียวได้! ส่องแฟน "อิคาร์ดี้" ที่ทำเจ้าตัวยอมแตกหักเพื่อนแย่งมา (อัลบั้ม)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

แม้เหตุการณ์จะผ่านมาเนิ่นนานตั้งแต่เมื่อปี 2013 แต่เรื่องราวของ เมาโร อิคาร์ดี้ และ มักซี่ โลเปซ สองแข้งเพื่อนรักยังคงเป็นที่กล่าวถึงอยู่เสมอ ทั้งนี้ความสัมพันธ์ของทั้งสองเรียกได้ว่าเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด รวมไปถึงตัว แวนด้า นาร่า เองด้วย

ก่อนที่ในเวลาไม่นาน เมาโร อิคาร์ดี้ จะสารภาพรักกับ แวนด้า นาร่า แฟนเพื่อนและหันมาคบหากันแบบเปิดเผย สร้างความเจ็บช้ำให้กับ มักซี่ โลเปซ ที่ปัจจุบันกลายเป็นอดีตเพื่อนไปโดยปริยาย อย่างไรก็ตาม ลูกทั้งสามที่เกิดกับสามีเก่า ก็ยังคงได้รับการดูแลจากดาวยิงอินเตอร์ มิลาน และผู้เป็นแม่

สำหรับ แวนด้า นาร่า นางเบบสาวชาวอาร์เจนไตน์วัย 31 ปี ปัจจุบันมีลูกทั้งหมด 5 คน โดยเกิดกับสามีเก่า มักซี่ โลเปซ 3 คน และกับ เมาโร อิคาร์ดี้ สามีคนปัจจุบัน 2 คน โดยแม้เธอจะผ่านการมีบุตรมาแล้วถึง 5 คน แต่ทรวดทรงองค์เอวของเธอยังถือว่าขายได้ ล่าสุดก็ถ่ายแบบให้กับแบรนด์สินค้าหนึ่ง

ซึ่งแม้เธอจะสวมชุดวันพีซที่ไม่ได้โป๊มากมาย แต่ก็เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาหนุ่มๆ ได้เหมือนเคย นอกจากนี้เธอยังมีงานโชว์ตัวตามอีเวนท์ต่างๆ มากมาย เรียกว่าเป็นคนดังในแวดวงบันเทิงและรายการโทรทัศน์ในอิตาลี และในบ้านเกิดของเธอ

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!